Tiger Air khuyến mãi vé máy bay du lịch Singapore 34 usd

Bay nhanh đến Singapore giá tiết kiệm chỉ 34 usd của hãng Tiger Air

Được tin hãng hàng không Tiger Air tung ra hàng loạt chiếc vé máy bay đi Singapore khuyến mãi chỉ 40 usd và vô vàn những chiếc vé máy bay từ Singapore giá ưu đãi chỉ 34 usd cho những chặng bay từ Singapore về sân bay Tân Sơn Nhất. 

Chương trình khuyến mãi rơi vào những những tháng đầu năm 2016 và dự tính kéo dài hơn nữa, tuy nhiên chương trình này lại hạn chế về thời gian ưu đãi; do đó nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác tại Singapore thì đừng ngần ngại book vé ngay từ bây giờ.

Hiện tại trên hệ thống của hãng Tiger Air đang còn rất nhiều tấm vé máy bay chặng Hồ Chí Minh – Singapore giá 40 usd và nhiều chiếc vé máy bay chặng Singapore – Hồ Chí Minh giá 34 usd cho mọi người đặt mua.

Tiger Air khuyến mãi vé máy bay du lịch Singapore 34 usd

Tiger Air khuyến mãi vé máy bay du lịch Singapore 34 usd

Lưu ý, số vé đi Singapore giá mềm này sẽ hầu như là của bạn nếu bạn tìm mua tại đúng văn phòng đại diện của hãng Tiger Air. Tại Việt Nam hiện nay, không có nhiều đại lý chỉ định chính thức của hãng Tiger Air này; do đó bạn phải tìm hiểu thật kỹ để sở hữu được tấm vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ như mình mong đợi.

Tại khu vực Sài Gòn thì đa phần khách hàng có nhu cầu đặt vé đi Singapore thì đều tìm đến địa chỉ của Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, bởi nơi đây là đại lý cấp một của Tiger Air và còn là đại lý vé máy bay cấp một của tất cả các hãng hàng không hiện nay.  

Săn tìm cho mình tấm vé máy bay hành trình Singapore giá một chiều chỉ 34 usd hay tấm vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ chỉ 75 usd sẽ làm bạn tuyệt đối hài lòng và luôn cảm thấy tự hào vì bản thân đã chọn mua được chiếc vé máy bay có giá tốt nhất trên thị trường.

Đại lý cấp 1 Tiger Air

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ để bạn chọn được hành trình bay như mình đang cần cùng mức giá mềm nhất. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đông đảo những tín đồ săn vé máy bay giá rẻ tôn danh là nơi chuyên bán vé máy bay giá tốt nhất ở TPHCM; đồng thời Việt Mỹ cũng được biết đến như là điểm bán vé máy bay trong nước và quốc tế giá gốc chính hãng.  

Bay nhanh đến Singapore giá tiết kiệm chỉ 34 usd và đặt mua vé máy bay đi Singapore giá khứ hồi chỉ 75 usd giờ đây đã không còn là vấn đề nan giải nữa, nhấc máy lên và gọi về đại lý chỉ định hãng Tiger Air của chúng tôi qua hotline  để được hỗ trợ; ngoài ra bạn cũng có thể ghé đến trụ sở chính của phòng vé Tiger Air tại địa chỉ 48 Cách Mạng, Tân Thành, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

 

Kết Nối Bạn Bè