Săn 4,5 triệu vé nội địa khuyến mãi cùng Vietjet mùa lễ hội cuối năm

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vietjet tung chương trình lớn nhất từ trước tới nay với 4,5 triệu vé Deluxe khuyến mãi trên toàn mạng bay khắp Việt Nam. Chương trình kéo dài từ ngày 12/10 tới hết ngày 31/10/2020.

Săn 4,5 triệu vé nội địa khuyến mãi cùng Vietjet mùa lễ hội cuối năm

Trong thời gian này, khách hàng đặt vé sẽ được giảm ngay 20% trực tiếp vào giá vé hạng Deluxe (chưa bao gồm thuế, phí). Với thời gian bay áp dụng từ 12/10/2020 tới 31/12/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Quý hành khách có thể mua ngay hôm nay để làm món quà bất ngờ cho những người phụ nữ yêu thương nhân ngày 20/10 hoặc lên kế hoạch di chuyển tiết kiệm và linh hoạt tới hết năm sau.

Sở hữu hạng vé Deluxe – Gói trọn tiện ích hoàn toàn mới này của Vietjet. Khách hàng sẽ có ngay 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi miễn phí, ưu tiên khi làm thủ tục, ưu tiên chọn chỗ ngồi yêu thích, thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay hoàn toàn miễn phí và tặng kèm bảo hiểm chuyến bay độc quyền Deluxe Flight Care.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng vừa nâng cấp hạng vé SkyBoss. Mang đến thêm nhiều giá trị cho khách hàng như có thể bảo lưu trong 2 năm, phục vụ tổng đài riêng 24/7 và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Vietjet

Ngoài ra, đường bay kết nối hai thành phố lớn nhất Việt Nam là TP.HCM – Hà Nội cũng được tăng tần suất lên 25 chuyến bay mỗi ngày. Vào các khung giờ đẹp, thời gian bay ổn định và tàu bay hiện đại để phục vụ người dân và du khách tốt nhất.

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng. Vietjet thực hiện các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay… Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng.


Mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi, vé máy bay Tết, thanh toán vé máy bay đặt trên website. Quý hành khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ theo hotline, zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992 để được tư vấn tốt nhất. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè