Vé tàu đi Vĩnh Phúc

Nhiều năm trở lại đây bên cạnh các phương tiện khác thì vé tàu lửa đi Vĩnh Phúc vẫn là lựa chọn của nhiều hành khách. Dễ dàng mua được vé tàu mọi lúc mọi nơi, đơn giản hóa việc mua vé. Hãy gọi đến đại lý Việt Mỹ qua hotline: 0908 119 099 để mua vé tàu online đi Vĩnh Phúc. Vừa giúp người mua tiện theo dõi thông tin chuyến tàu vừa lựa chọn được vé tàu lửa như mong muốn.

Vé tàu đi Vĩnh Phúc

Đảm bảo an toàn, chi phí rẻ hơn các phương tiện khác, đi tàu lửa hiện nay vẫn là phương tiện di chuyển giữ cho mình một vị thế quan trọng. Vé tàu hiện nay không chỉ cung cấp tại các ga tàu, đại lý hay phòng vé. Hình thức vé điện tử đã áp dụng để hành khách đều có thể mua vé dễ dàng hơn dù ở bất cứ nơi đâu.

Thông tin vé tàu đi Vĩnh Phúc

Nếu muốn đến Vĩnh Phúc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm hãy chọn vé tàu hỏa đi Vĩnh Phúc. Đi tàu hỏa sẽ rẻ hơn so với đi máy bay đến Hà Nội đi xe về Vĩnh Phúc, hay đi xe khách. Bởi giá cả ổn định mỗi ngày, không dao động nhiều, không mất thời gian ra săn vé rẻ như khi đi máy bay.

Chỉ cần cung cấp số chứng minh nhân dân khi mua vé và xuất trình cho nhân viên khi lên tàu. Hành khách chỉ cần đến nhà ga trước 30 đến 15 phút tính đến giờ tàu chạy. Sở hữu vé tàu hỏa đến Vĩnh Phúc tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Vé Tàu Đi Vĩnh Phúc đến ga Vĩnh Yên
Hà Nội – Vĩnh Yên Trái Hút – Vĩnh Yên
Gia Lâm – Vĩnh Yên Lang Khay – Vĩnh Yên
Yên Viên – Vĩnh Yên Bảo Hà – Vĩnh Yên
Đông Anh – Vĩnh Yên Phố Lu – Vĩnh Yên
Yên Bái – Vĩnh Yên Lào Cai – Vĩnh Yên

Giá vé tàu Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Loại chỗ
Mã  Giá vé (VND)
Ghế phụ
GP 51.000
Ngồi cứng
NC 69.000
Ngồi cứng điều hòa
NCL 73.000
Ngồi mềm điều hòa
NML 100.000
Nằm cứng điều hòa T1
BnLT1 135.000
Nằm mềm điều hòa T1
AnLT1 162.000

* Giá vé tham khảo, gọi ngay để biết giá chính các tại thời điểm.

Khi mua vé tàu lửa tại Việt Mỹ ngoài việc được giao vé tận nơi ở TPHCM. Quý khách ở xa có thể mua vé nhận vé qua mail xác nhận thông tin, zalo… chuyển khoản qua ngân hàng. Lựa chọn ghế ngồi, giường nằm mềm hay cứng, hoặc điều hòa cho mình vào nhiều khung giờ khác nhau.

Đặt mua vé tàu đi Vĩnh Phúc

Hành khách có nhu cầu mua vé tàu lửa đi Vĩnh Phúc hoặc mua vé tàu đi các ga khác. Có thể tham khảo và đặt mua tại đại lý vé Việt Mỹ.

Mọi chi tiết liên hệ qua điện thoại 0908 119 099 để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

Quý khách có thể đặt vé dù ở bất cứ đâu. Đảm bảo uy tín, nhanh chóng, chính xác kịp thời. Và không cần phải mất thời gian tìm kiếm hay đến các đại lý phòng vé hay nhà ga để đặt mua vé cho mình.

Kết Nối Bạn Bè