Malindo Air mở khuyến mãi đặc biệt các chăng bay từ Tp.HCM

Malindo Air mở khuyến mãi đặc biệt các chăng bay từ Tp.HCM

Cập nhật thông tin khuyến mãi đặc biệt chưa từng có của hãng hàng không Malindo Air cho các chặng bay từ Tp.HCM đến các điểm đến hấp dẫn như: Kuala Lumpur, Colombo, kochi, Trivandrum, Mumbai, Delhi.

Malindo Air mở khuyến mãi đặc biệt các chăng bay từ Tp.HCM

Malindo Air mở khuyến mãi đặc biệt các chăng bay từ Tp.HCM

 

Hãng hàng không Malindo Air là hãng hàng không nổi tiếng có trụ sở tại Petaling Jaya, Malaysia, là hãng hàng không liên doanh giữa 2 quốc gia Malaysia và Indonesia. Hiện tại Malindo đang sử dụng 27 máy bay Boeing 737 và ATR-600s phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế tới một số nước như Úc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh, Singapore và Nepal.

Thông tin chương trình: “Malindo Air mở khuyến mãi đặc biệt các chăng bay từ Tp.HCM

★ Ngày mở bán: từ nay đến hết ngày 13/03/2016.

★ Ngày khởi hành: từ nay đến ngày 30/11/2016.

★ Điểm đi: từ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

★ Điểm đến và giá vé:

Điểm đến Hạng phổ thông Hạng thương gia
Kuala Lumpur 99$ 239$ 
Colombo 219$ 499$
Kochi 219$ 499$
Trivandrum 219$ 499$
Mumbai 379$ 629$
Delhi 399$ 649$

Lưu ý: Giá vé khứ hồi và chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo. Liên hệ 0906 099 992 để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi và đặt vé.

Đại lý vé máy bay Malindo Air uy tín tại Việt Nam – đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ, là đại lý chính thống của hãng hàng không giá rẻ Malindo Air, với hơn 5 năm trong nghề đã kết nối hàng triệu lữ khách đến khắp nơi trên thế giới. Liên hệ đặt vé máy bay Malindo Air 24/7 qua số điện thoại: 0906 099 9920918 234 072, Quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình mọi yêu cầu từ các tư vấn viên chuyên nghiệp của đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chắc chắn Quý khách sẽ sở hữu được những tấm vé máy bay siêu rẻ và những hành trình ưng ý.

Đặc biệt ưu đãi cho Quý khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh khi đặt vé tại phòng vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ sẽ được hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi hoàn toàn miễn phí, và Quý khách hàng cũng có thể thanh toán luôn cho người giao vé, rất tiện lợi phải không nào? Ở đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự tiện nghi tối đa cho Quý khách hàng, luôn đem đên dịch vụ chất lượng với chi phí cực kỳ rẻ.

Những hành trình trong đợt khyến mãi lần này của Malindo Air là rất hấp dẫn và số lượng ghế có hạn, hãy nhanh tay đặt vé cho những hành trình yêu thích của bạn trước khi số vé được bán hết.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi và đặt vé vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số hotline, chúng tôi với những nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, ưu đãi khách hàng,… chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 

Kết Nối Bạn Bè