Tổng đài đặt vé hãng Malindo Air

Tổng đài đặt vé Malindo Air

Malindo Air là hãng hàng không liên doanh giữa Malaysia và Indonesia có trụ sở tại Petaling Jaya, Malaysia. Chính thức đi vào hoạt động vào giữa tháng 3 năm 2013 đến nay, Malindo Air đang dần khẳng định vị thế của mình trên từng chuyến bay mà hãng hàng không này cung cấp. Với mức chi phí phù hợp cùng dịch vụ trên chuyến bay đẵng cấp, ngày nay Malindo Air đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyến bay đến Malaysia đặc biệt là Kuala Lumpur.

Đội bay của hãng hàng không Malindo Air

Tổng đài đặt vé hãng Malindo Air

Tổng đài đặt vé hãng Malindo Air

 

Malindo Air sở hữu những tàu bay hiện đại với độ tuổi thấp đó là một vấn đề tiên quyết cho mức độ an toàn tuyệt đối trên từng chuyến bay mà hãng hàng không này cung cấp. Cũng chính vì thế chỉ sau chưa đầy một năm đi vào hoạt động Malindo Air đã nhận được sự hài lòng của hơn 1 triệu khách hàng, từ đó Malindo Air mở rộng thêm nhiều các chặng bay nội địa và các điểm đến quốc tế nổi tiếng ở Thái Lan, Ấn Độ và Indonesia.

Chặng bay Tp.HCM – Kuala Lumpur hãng Malindo Air

Như đã thông tin hãng hàng không Malindo Air luôn sẵn sàng cho những chuyến bay an toàn nhất từ Việt Nam sang Malaysia, khởi hành từ Tp.HCM đến thủ đô Kuala Lumpur. Với mức giá không thể nào rẻ hơn 32$ cùng dịch vụ hành lý, dịch vụ suất ăn cao cấp trên chuyến bay, chắc chắn sẽ là những giây phút thư giản thoải mái nhất cho Quý hành khách.

Đại lý Malindo Air Sài Gòn xin gửi đến Quý khách thông tin bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ hãng hàng không Malindo Air để Quý khách thuận tiện tham khảo nhiều hơn cho những chuyến đi Sắp tới của mình.

Điểm đi Điểm đến Thời gian đi Thời gian đến Giá vé
Tp.HCM
Kuala Lumpur
10:20 13:25 32usd

 

16:20 19:25
Kuala Lumpur Tp.HCM 08:15 09:25
14:25 15:25

Lưu ý:

  • Giá vé Tp.HCM – Kuala Lumpur hãng Malindo Air tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Dịch vụ miễn phí 30kg hành lý ký gửi và có 1 suất ăn miễn phí trên chuyến bay.
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé Malindo Air để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Với tần suất 2 chuyến/ngày Malindo Air đang đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu luân chuyển của lữ khách trên các hành trình từ Tp.Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur và ngược lại, với mức giá 32$ cũng những dịch vụ ưu đãi chắc chắn Malindo Air sẽ là sự lựa chọn số một cho các dự định của bạn tại đất nươc Malaysia.

Thông tin liên hệ tổng đài đặt vé Malindo Air tại Sài Gòn

tổng đài đặt vé Malindo Air Sài Gòn

Malindo Air đang mở rộng thị trường tại Việt Nam vì thế trên khắp các tỉnh thành bạn đều dễ dàng đặt mua vé máy bay Malindo Air qua số tổng đài Malindo Air: 0906 099 992 hoặc , Quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy sự hỗ trợ đặc biệt từ những tổng đài viên Malindo Air Sài Gòn và nhanh chóng chọn được những chuyến bay như ý cho hành trình của mình.

Ngoài ra tổng đài đặt vé Malindo Air Tp.HCM còn hỗ trợ Quý khách đặt mua vé máy bay dễ dàng trên website https://vemaybayduyduc.vn/ tại đây có hệ thống hỗ trợ tra vé hiện đại và quý khách sẽ dễ dàng đặt mua vé máy bay Malindo Air và các hãng hàng không khác chỉ trong vài cú click chuột đơn giản.

Malindo Air là hãng hàng không cung cấp dịch vụ chuyến bay hàng đầu từ Việt Nam di Malaysia, và là hãng hàng không có tổng đài đặt vé nhiệt tình nhất tại Việt Nam. Hãy liên hệ với tổng đài đặt vé máy bay Malindo Air Sài Gòn mọi lúc bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu đặt mua vé máy bay chính hãng Malindo Air, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.

 

Kết Nối Bạn Bè