Vé tàu lửa dịp tết – Đặt vé tàu Tết trực tuyến

Bạn đang học tập, làm việc xa nhà và sẽ trở về sum vầy gia đình ngày Tết. Hàng năm, mỗi dịp Tết đến mọi người lại tất bật trên hành trình về quê. Vé tàu lửa dịp tết là chủ đề được nhiều người dân quan tâm, và là lựa của không ít hành khách.

Vé tàu lửa dịp tết - Đặt vé tàu Tết trực tuyến

Việc đặt mua vé tàu lửa dịp Tết hàng năm đều rất khó khăn với nhiều hành khách. Do phải đến ga xếp hàng chen chúc chờ đợi mua vé, nghẽn mạng khi đặt mua online qua mạng, hay đôi khi phải mua vé chợ đen giá cao, không uy tín… Để tránh các tình trạng trên quý khách hãy mua vé tàu hỏa Tết tại Đại lý Việt Mỹ hỗ trợ tốt nhất đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Hotline đặt vé tàu Tết: 0908 119 099

Vé tàu lửa dịp Tết – Đặt mua vé tàu Tết giá rẻ

Do các ưu điểm về mức giá rẻ và an toàn, chính vì thế nhiều hành khách lựa chọn đi tàu để về quê dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, nếu không đặt sớm thì tình trạng tăng giá hay hết vé tàu rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó việc mua vé cũng khó khăn hơn. Do đó quý khách nên chuẩn bị kế hoạch nghỉ Tết và liên hệ mua vé sớm nhé.

Vé tàu Tết 2020 được mở bán qua mạng, tại các nhà ga và đại lý bán vé. Quý hành khách nên có kế hoạch mua vé sớm, đặt mua qua điện thoại hoặc đặt trực tuyến để tránh tình trạng chen chúc xếp hàng mua vé tại ga.

Mua vé tàu hỏa Tết đảm bảo uy tín giá tốt, và chỗ ngồi ưng ý tại đại lý vé tàu Việt Mỹ. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, cung cấp các thông tin hành trình đi như số điện thoại, tên người đi, số chứng minh nhân dân. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn báo giá vé có mức giá tốt, đặt vé nhanh, đơn giản phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Cách đặt mua vé tàu lửa Tết 2020 giá rẻ

Để tránh tình trạng chen chúc, xếp hàng tại các ga, quý khách nên chọn mua vé tàu lửa dịp Tết tại phòng vé Việt Mỹ. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức không cần phải chật vật đi mua vé. Chúng tôi hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà và thu tiền ở khu vực TPHCM. Nếu hành khách ở xa chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng và nhận vé qua email hay zalo,…

★ Tổng đài đặt vé: 0908 119 099

Địa chỉ: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP HCM

 

Kết Nối Bạn Bè