China Southern Airlines khuyến mãi hành trình đến Dubai đồng giá 230 usd

China Southern Airlines khuyến mãi hành trình đến Dubai đồng giá 230 usd

Mới đây hãng hàng không nổi tiếng nhất Trung Quốc và Châu Á mở chương trình khuyến mãi nhiều hàng trình đên Dubai giá rẻ, đồng giá 230 usd: Hà Nội đi Dubai 230$, Tp.Hồ Chí Minh đi Dubai 230$.

China Southern Airlines khuyến mãi hành trình đến Dubai đồng giá 230 usd

China Southern Airlines khuyến mãi hành trình đến Dubai đồng giá 230 usd

 

Thông tin về chương trình: ”China Southern Airlines khuyến mãi hành trình đến Dubai đồng giá 230 usd”:

Thời gian mở bán: từ nay đến hết ngày 30/04/2016.

Ngày khởi hành: từ nay đến hết ngày 30/09/2016.

Điểm đi: Tp. Hồ chí Minh hoặc Hà Nội, Việt Nam.

Điểm đến: Dubai, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Giá vé một chiều: 230 usd.

Giá vé khứ hồi: 250 usd.

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, phí. Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ: 0906 099 992, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý chính thống của hãng hàng không China Southern Airlines, cung cấp dịch vụ vé may bay của hãng hàng không China Southern Airlines tại phòng vé may bay China Southern Airlines qua số hotline: 0906 0992 9920918 234 072. Hãy liện hệ cho chúng tôi, để hưởng những mức giá vé máy bay ưu đãi của hãng hàng không China Southern dành cho hành trình đến Dubai của bạn.

Một số hành trình khác của hãng hàng không China Southern Airlines mà đại lý vé máy bay Việt Mỹ cung cấp: Vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Úc giá rẻ, vé máy bay đi Anh giá rẻ, vé máy bay đi Pháp giá rẻ, vé máy bay đi mỹ giá rẻ, vé máy bay đi Đức giá rẻ, vé máy bay đi ThaiLand giá rẻ, vé máy bay đi Phuket giá rẻ, vé máy bay đi Indonesia giá rẻ,…

Dubai Là một trong bảy tiểu quốc của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nhắc đến Dubai không một tín đồ nào về mua sắm lại không biết. Dubai nổi danh với những trung tâm mua sắm hấp dẫn, những tòa nhà chọc trời, những khách sạng cao cấp, những hòn đảo hoành tráng, những nhà hàng sang trọng, những cong viên xanh tươi  và những sân golf đẳng cấp… Trong số đó, đáng lưu ý là siêu kiến trúc “nóc nhà thế giới” Burj Khalifa và khách sạn 7 sao Burj Al Arab. Hình ảnh sa mạc cằn cõi ngày xưa kia đã không còn, thay vào đó sẽ một Dubai cực kỳ hiện đại và phát triển vượt bậc mà bất kỳ ai trên thế giới đều muốn được một lần đặt chân tới trong đời.

Vé máy bay đi Dubai giá rẻ luôn là sự chờ đợi của nhiều người ở Việt Nam và trên thế giới, số lượng vé có hạng và có thể nhanh chóng được bán hết trước thời hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có để giảm chi phi cho hành trình mơ ước của bạn. Hỡi các tín đồ mua sắm, hãy trân quý cơ hội có một không hai này, liên hệ ngày đại lý vé máy bay Việt Mỹ, những chiếc vé máy bay đi Dubai giá rẻ nhất sẽ nhanh chóng đến tay các Bạn.

 

Kết Nối Bạn Bè