Vé máy bay đi Goa

Đặt chân đến sân bay quốc tế Goa thuộc đất nước Ấn Độ thì việc đầu tiên là bạn cần sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Goa India. Hiện tại, bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Goa Ấn Độ từ các hãng hàng không như IndiGo, Jet Airways, Air India, India Airlines, Qatar Airways… Cùng đặt mua vé máy bay đi Goa, vé máy bay đi Ấn Độ giá tốt nhất tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ, liên hệ các chuyên viên Việt Mỹ ngay sau khi bạn cần được trợ giúp!

Vé máy bay đi Goa

Vé máy bay đi Goa

 

Thông tin về sân bay Goa của đất nước Ấn Độ

Sân bay quốc tế Goa, thường được gọi là Sân bay Dabolim, là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Dabolim ở Goa, Ấn Độ. Đây là sân bay duy nhất trong bang và hoạt động như một vùng đất dân dụng tại một căn cứ không quân mang tên INS Hansa

Địa chỉ: Airport Rd, Dabolim, Goa 403801, Ấn Độ

Độ cao: 184′

Kinh tuyến: 73° 49′ 59” E

Vĩ tuyến: 15° 22′ 59” N

Mã IATA: GOI

Mã ICAO: VAGO

Cái tên thành phố Goa thật sự là quen thuộc đối với người dân Ấn Độ nhưng lại có phần chưa phổ biến đối với những người khác trên thế giới. Thế nhưng, Goa là nơi hội tụ nhiều điểm du lịch cuốn hút nên ngày càng có nhiều du khách trên thế giới biết đến và muốn sở hữu chiếc vé máy bay đi Ấn Độ để du ngoạn chốn này.

Đôi nét chính về tiểu bang Goa India

Goa là tiểu bang nhỏ nhất Ấn Độ về mặt diện tích và là tiểu bang nhỏ thứ 4 về dân số. Goa nằm ở bờ biển phía tây của Ấn Độ ở vùng có tên gọi là Konkan, giáp Maharashtra về phía bắc, Karnataka về phía đông và biển Ả Rập tạo thành bờ biển phía tây. Goa India được biết là thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha, là một trong những nơi thư giản và xinh đẹp nhất Ấn Độ. 
Nằm ở phía tây của Ấn Độ giáp với biển Ả Rập. Goa thành phố nhỏ bé thu hút 2 triệu lượt khách mỗi năm và được xem là trung tâm du lịch của Ấn Độ. Nếu những điểm đến linh thiêng của Ấn Độ làm cho thần kinh bạn phải căng thẳng thì Goa là nơi duy nhất có thể làm cho bạn quên hết mọi thứ đó.
 
Vé máy bay đi Goa

Vé máy bay đi Goa Ấn Độ tại vemaybayduyduc.vn

Sở hữu vé máy bay đi Goa Ấn Độ bạn có thể lựa chọn những hãng hàng không mà chúng tôi đã nêu trên. Song song với tiến trình đặt chân đến đất nước Ấn Độ thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các hãng bay khác, cụ thể như vé máy bay đi Ấn Độ từ hãng: Indian Airlines, Jet Airways, Air India,Vietnam Airlines, Air Asia, Qatar Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Emirates Airlines,… 

Đội ngũ booker nhiều năm kinh nghiệm của tổng đại lý Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn sở hữu những chiếc vé máy bay đi Ấn Độ giá chính hãng như mong đợi. Tin tưởng và đồng hành cùng phòng vé Việt Mỹ chúng tôi, cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng sở hữu nhiều chiếc vé chặng quốc tế khác đẳng nhất, ví như vé máy bay đi Úc giá rẻ, vé máy bay Đài Loan khuyến mãi, vé máy bay đi Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật, Hà Lan, Ba Lan, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia….

Lưu

Lưu

Lưu

 

Kết Nối Bạn Bè