Bảo hiểm du lịch BambooCARE

BambooCARE là sản phẩm Bảo hiểm Du lịch toàn diện được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành cho hành khách của Bamboo Airways trong suốt hành trình. Trong đó bao gồm các chuyến bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam (áp dụng cho cả chặng một chiều và khứ hồi). Hành khách có thể mua vé kèm bảo hiểm hoặc mua thêm bảo hiểm sau khi đã mua vé trước thời gian khởi hành.

Bảo hiểm du lịch BambooCARE

Quyền lợi bảo hiểm

Chỉ với từ 60.000 VNĐ, Bảo hiểm Du lịch BambooCARE sẽ bảo vệ hành khách suốt hành trình bay từ thời điểm khởi hành tới điểm đến cuối hành trình, bao gồm:

  • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân.
  • Bảo hiểm cho các sự cố trong chuyến đi (Hoãn/Hủy chuyến, Rút ngắn chuyến đi, Hành lý và tư trang bị mất/ hư hại, Lỡ nối chuyến, Mất giấy tờ thông hành).
  • Chi phí y tế và vận chuyển y tế khẩn cấp: Hành khách sẽ được một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu hành khách bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài 24/7. Chỉ cần đơn giản thực hiện một cuộc gọi (do bên nhận trả cước) sẽ giúp bạn tiếp cận 24h vào đường dây nóng trợ giúp, sau đó được hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

An tâm bay cùng BambooCARE hành khách có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi với tổng giá trị quyền lợi bảo hiểm lên đến 2.3 tỷ đồng.

Các Điều khoản và Điều kiện

» Phụ phí thay đổi tên hoặc thay đổi hành trình

Trường hợp đổi tên sẽ không phát sinh thêm phí vì mức phí này đã bao gồm trong phí đổi tên theo điều kiện giá vé tương ứng.

Trường hợp thay đổi chuyến bay/hành trình:

  • Không thay đổi về độ dài chuyến bay và phạm vi địa lý hành trình: Phí bảo hiểm không phát sinh thêm vì mức phí này đã bao gồm trong phí thay đổi chuyến bay/hành trình theo điều kiện giá vé tương ứng.
  • Kéo dài thời gian hành trình: Cần chi trả mức phí bảo hiểm gia tăng tùy theo khoảng thời gian kéo dài của hành trình.
  • Rút ngắn hành trình: Phí bảo hiểm sẽ không hoàn lại phần chênh lệch nếu rút ngắn hành trình. 

» Phí bảo hiểm không hoàn lại

Phí bảo hiểm không được hoàn lại khi đã tiến hành chọn và thanh toán.

Ngoại trừ trường hợp chuyến bay bị hủy do Bamboo Airways mà không có chuyến bay thay thế.

Lưu ý:

Hành khách chỉ có thể sử dụng Bảo hiểm BambooCARE với các chuyến bay Nội địa hoặc chuyến bay Quốc tế khởi hành từ Việt Nam (áp dụng cho cả chuyến bay một chiều và khứ hồi).


Để đặt vé máy bay của Bamboo Airways quý khách hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ, tư vấn tận tình hỗ trợ mua vé máy bay giá tốt, hành trình phù hợp theo yêu cầu.

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
+ Website: vemaybayduyduc.vn
+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

Kết Nối Bạn Bè