Mua vé máy bay giá rẻ ở địa đạo Củ Chi

Mua vé máy bay giá rẻ ở địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi mỗi năm đón rất nhiều du khách đến tham quan, là di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam. Địa đạo thuộc huyện Củ Chi, TPHCM, đây là hệ thống này được Việt Minh và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Trong địa đạo gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 250 km và có các hệ thống thông hơi tại vị trí các bụi cây. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”.

Mua vé máy bay giá rẻ ở địa đạo Củ Chi

Mua vé máy bay giá rẻ ở địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi gần địa đạo Bến Dược, truyền thống cách mạng Sài Gòn, đường Hồ Chí Minh, hồ câu Bến Dược, chùa Thiên Ân… đều là những nơi Việt Mỹ cung cấp tấm vé máy bay giá rẻ nhất, kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng.

Quý khách cần mua vé máy bay giá rẻ ở địa đạo Củ Chi hãy liên hệ với tổng đại lý Việt Mỹ sẽ luôn được ưu đãi với mức phí rẻ nhất.

Zalo/viber: 0908 380 888 – 0906 099 992

Trụ sở: 48 Cách Mạng P Tân Thành Q Tân Phú.

Vé máy bay

Là đại lý cấp 1 hãng đầu Sài Gòn, Tổng đại lý Việt Mỹ đã cung cấp vé máy bay trong nước và nước ngoài cho khu vực dân cư tại địa đạo Củ Chi trong sốt nhiều năm qua. Để mua vé máy bay giá rẻ ở địa đạo Củ Chi bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra vé máy bay, hành trình bay cho bạn, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành book vé và giao vé cho bạn.Cách thức thanh toán bạn có thể chọn rất đơn giản qua các dịch vụ ATM, internet Bangking…  

Mua vé máy bay giá rẻ ở địa đạo Củ Chi 

Kết Nối Bạn Bè