Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế giá rẻ nhất

Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế giá rẻ nhất

Khi mùa tết đến là lúc mọi người bận rộn để chuẩn bị cho mình 1 tấm vé máy bay về quê đoàn viên cùng gia đình và họ hàng. Bạn đã đặt vé máy bay tết chưa? Nếu chưa kịp mua vé, thì hãy tham khảo thông tin vé máy bay tết của Duy Đức sau đó đặt vé nhé, đây là thời điểm cuối cùng cho những tấm vé máy bay tết rẻ, nếu gần sát tết sẽ cháy vé một số ngày.

Để xem giá Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế giá rẻ nhất là bao nhiêu tại thời điểm hãy gọi về Văn phòng đặt vé máy bay tết:

  1. Tổng đài vé máy bay tết Duy Đức: 0908 380 888 – 0906 099 992
  2. Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế giá rẻ nhất, Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế Vietnam Airlines giá rẻ nhất, Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế Viejet Air giá rẻ nhất, Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế Jetstar giá rẻ nhất … đều là những điều mà khách hàng thường tìm kiếm.

Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế giá rẻ nhất

Vé máy bay Mùng 9 tết đi Huế giá rẻ nhất

Với hệ thống đặt Vé máy bay Tết giá rẻ hiện đại, tối ưu vượt trội, xem giá nhanh chóng, dịch vụ của chúng tôi luôn giúp quý khách hài lòng nhất. Một số thông tin quý khách cần lưu ý cho những chuyến bay dịp tết:

  • Quý khách bắt buộc phải ra sân bay trước ít nhất 3 tiếng để xếp hàng làm check in, bởi dịp tết lượng người đi máy bay rất đông.
  • Bay trong nước: quý khách cần chuẩn bị chứng minh thư/ giấy phép lái xe/ hộ chiếu còn hạn dùng.
  • Khi ra sân bay, quý khách không quên mang theo đầy đủ các giấy tờ bay và vé máy bay để làm thủ tục check in.
  • Quý khách không đóng hành lý vượt quá số kg: đối với xách tay miễn phí 7kg và hành lý ký gửi nếu có, các trường hợp vượt quá, sẽ bị phạt với số tiền cao hơn rất nhiều. Cách loại hành lý dịp tết, đặc biệt là hành lý ký gửi bạn phải đóng gói cẩn thận để không bị hư hỏng.
  • Các đồ dùng cá nhân, tiền bạc… của quý khách nên giữ cẩn thận bên người, bởi sân bay dịp tết rất đông, phải phòng trường hợp mất trộm, thất lạc…

Vé máy bay tết

>> Vé máy bay tết đi Huế giá rẻ

>> Vé máy bay Mùng 2 tết đi Huế hãng Vietnam Airlines

>> Vé máy bay Mùng 4 tết đi Huế hãng Vietjet Air

 

 

 

 

Kết Nối Bạn Bè