Vietjet khuyến mãi đi New Delhi chỉ từ 666k

Tin vui cho tín đồ đam mê văn hóa du lịch Ấn Độ, Vietjet đường bay thẳng từ TP.HCM và Hà Nội đến New Delhi và mở bán khuyến mãi hàng ngàn vé siêu hấp dẫn chỉ từ 666.000 VND/lượt thôi.

Vietjet khuyến mãi đi New Delhi chỉ từ 666k

Cùng Vietjet khám phá hành trình về đất Phật Ấn Độ với kho tàng di sản văn hóa đồ sộ và nhiều lễ hội đầy màu sắc, chạm tay đến với cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu về vùng đất thú vị này!

Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay đi New Delhi – Ấn Độ

Chỉ cần một cuộc gọi, bạn có thể đặt vé giá tốt vi vu đến Ấn Độ với vạn điều mê hoặc, độc đáo đang chờ đón. Đặc biệt, lần đầu tiên Việt Nam có đường bay thẳng này sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

+ Chặng bay khuyến mãi: TPHCM/Hà Nội đi New Delhi.

+ Giá vé hấp dẫn chỉ từ 666,000 đồng (giá chưa bao gồm thuế phí).

+ Hotline tư vấn đặt vé:  0908 380 888 – 0918 234 072

Đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh, Hà Nội đi New Delhi của Vietjet mở ra nhiều cơ hội giao thương, du lịch, thúc đẩy kinh tế 2 nước. Đồng thời giúp hành khách dễ dàng nối chuyến đến các nước trong khu vực Đông Nam Á (Indonesia, Singapore, Thái Lan…) trong mạng bay khắp châu Á của Vietjet.

Cùng Vietjet khám phá các địa điểm Phật giáo ở Ấn Độ

Là quốc gia nổi tiếng bởi văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ. Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần trải nghiệm.

Ấn Độ được cho là nơi đức Phật sinh ra và giác ngộ. Đây cũng là nơi chào đón hàng triệu người hành hương Phật giáo mỗi năm. Một số điểm đến phổ biến như: Delhi, Sravasti, Bodhgaya, Varanasi, Lumbini.

Hãy cùng Vietjet Air khám phá các địa điểm Phật tuyệt vời Ấn Độ và cảm nhận phước lành thiêng liêng.

Thông tin chi tiết đặt mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi đi New Delhi (Ấn Độ). Hãy liên hệ với các booker Việt Mỹ: 0908 380 888 – 0918 234 072 hoặc đến trực tiếp tại trụ sở phòng vé 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè