Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 Vietjet Air

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 Vietjet Air

Hãy chuẩn bị tấm vé máy bay đi Quy Nhơn thuận lợi nhất để chuyến đi không những tốt đẹp và giá rẻ, bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 và chưa biết mua tại đại lý nào, hãy liên hệ với chúng tôi – là đại lý chính hãng của Vietjet Air: 0908 380 888.

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 Vietjet Air

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 Vietjet Air

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 Vietjet Air

Tháng 1 là thời điểm thích hợp cho những chuyến đi Quy Nhơn, là tháng đầu tiên của năm, và cũng là đầu mùa khô ở Quy Nhơn. Thành phố này có khí hậu đẹp, những cơn mưa dường như không xuất hiện trong tháng đầu năm này. Nhiệt độ trung bình tháng 1 trung bình cao là 28oC khá là mát mẻ. Như vậy bạn có thể mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 của Vietjet Air Quy Nhơn. Đây là thành phố có thời tiết trong năm khá ổn định và tháng 1 nhiệt độ cũng không có nhiều biến động.

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé

Thời gian bay

TPHCM

Quy Nhơn

399k

1 giờ 10 phút

Hà Nội

Quy Nhơn

660k

1 giờ 40 phút

**Giá vé chưa gồm thuế phí, giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn book vé, tuy nhiên chêch lệch giá vé so với bảng trên không nhiều.

Những lưu ý trước khi mua vé máy bay đi Quy Nhơn

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn vào tháng 1 trước ít nhất 2 tuần, nầu bạn đi vào các ngày lễ tết đi nên book trước ít nhất 1 tháng bởi các chuyến bay Quy Nhơn có rất nhiều khách hàng đi.

Mua Vé máy bay đi Quy Nhơn tại đại lý chính hãng Việt Mỹ để bạn được tư vấn, giữ chỗ, book được chỗ rẻ, và chúng tôi hỗ trợ tốt nhất các phát sinh trong quá trình bạn mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 1 Vietjet Air.

Quy nhơn là thành phố có ngành du lịch phát triển với rất nhiều điểm đẹp: bãi biển Hoàng Hậu, bãi biển Trung Lương, Nhơn Lý, Eo Gió, bãi tắm Kỳ Co, mộ Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng, khu chợ Quy Nhơn…..

Ngoài ra, khi đến với thành phố Quy Nhơn bạn đừng bỏ lỡ các món ngon: bánh canh chả cá Quy Nhơn, Bún chả cá Quy Nhơn, bánh hỏi lòng heo, mì quảng, bún sứa nước lèo, nem ram tôm, bánh xèo, cua huỳnh đế, nhum biển, gỏi cá chình…

 Xem  thêm>>

Kết Nối Bạn Bè