Vé máy bay Vietnam Airlines đường Trần Quang Khải quận 1

Đại lý bán vé máy bay hãng Vietnam Airlines của chúng tôi hoạt động trên đường Trần Quang Khải quận 1 suốt nhiều năm qua, với đa dạng chặng bay được khai thác hứa hẹn sẽ phục vụ hành khách Việt có được những chiếc vé máy bay trong nước và quốc tế hoàn hảo như mình mong đợi. Mua vé máy bay Vietnam Airlines đường Trần Quang Khải quận 1 sẽ khiến bạn an tâm hơn bởi nơi đây là văn phòng chính thức nhận được sự ủy thác từ hãng.  

Vé máy bay Vietnam Airlines đường Trần Quang Khải quận 1

Đại lý vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Quy định hành lý hãng Vietnam Airlines 

Theo thông tin mới nhất từ hãng Vietnam Airlines cho hay, khi mua bất kỳ tấm vé máy bay nào từ hãng này thì bạn sẽ được miễn phí mang theo 7kg hành lý xách tay và free 20kg hành lý ký gửi. Đây là một ưu đãi khá hấp dẫn mà Vietnam Airlines dành riêng cho những hành khách của mình.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều thứ muốn mang theo thì bạn có thể yêu cầu các đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines giúp bạn mua thêm ký gửi. 

Quy định hành lý ký gửi Vietnam Airlines: 

Mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm. Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Quy định hành lý xách tay Vietnam Airlines:

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm hay 22’’ x 11‘’ x 9’’). Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý của hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi.

Các chặng bay nội địa hãng Vietnam Airlines

Liên hệ đại lý bán vé máy bay tại quận 1 của chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua nhanh những chiếc vé máy bay chặng nội địa hãng Vietnam Airlines giá chính hãng nhé!

Đáng quan tâm hàng đầu là những chiếc vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Chu Lai, Đồng Hới, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Đà Lạt, Nha Trang, Huế, Vinh, TP Hồ Chí Minh, Côn Đảo, Phú Quốc, Rạch Giá…

Các chặng bay quốc tế hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines đường Trần Quang Khải quận 1 luôn sẵn sàng giúp bạn có được những hành trình bay giá tốt nhất. Cụ thể là những chiếc vé máy bay hãng Vietnam Airlines bay đến các nước Châu Úc, Châu Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và Bắc Mỹ.

Và chi tiết những chặng bay quốc tế mà hãng Vietnam Airlines khai thác phải kể đến như: Melbourne, Sydney, Amtersdam, Frankurt, London, Geneva, Paris, Phnom Penh, Siem Reap, HongKong, Osaka, Seoul, Kaohsiung, Yangon, Bangkok, Jakartar, Chicago, Denver, Vancouver, Washington…

>>>Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992

Kết Nối Bạn Bè