Vé máy bay Air Asia đường Tôn Đức Thắng quận 1

Vé máy bay Air Asia đường Tôn Đức Thắng quận 1 TPHCM

Đại lý vé máy bay hãng Air Asia chúng tôi tự hào là đại lý chính thức hãng Air Aisa uy tín tại Việt Nam chuyên hỗ trợ khách hàng đặt mua vé máy bay chặng quốc tế giá tốt nhất, với chi nhánh phòng vé tại đường Tôn Đức thắng quận 1 hứa hẹn sẽ mang đến người dân Sài Gòn những chiếc vé máy bay xuất ngoại giá tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Air Asia đường Tôn Đức Thắng quận 1

Vé máy bay Air Asia đường Tôn Đức Thắng quận 1

 

Phòng vé máy bay Air Asia đường Tôn Đức Thắng quận 1 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người có được những chiếc vé máy bay giá siêu rẻ, đặc biệt là những chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur Malaysia. Quan tâm về những chặng bay giá rẻ Air Asia hãy cùng đại lý vé máy bay cấp 1 chúng tôi khám phá nhé!

Thông tin chung về hãng Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Air Asia được thành lập năm 1993, chuyên khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế với giá vé thấp hàng đầu châu Á. Air Asia thường xuyên tung ra vé máy bay khuyến mãi cho vé máy bay từ Việt Nam đến Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Úc…

Đặc biệt trên hành trình từ Việt Nam đến các điểm đến quen thuộc của nước Úc như Sydney, Perth, Melbourne, Gold Coast… hãng thường xuyên có vé khuyến mãi giá rẻ bất ngờ. Air Asia có 3 hạng vé cơ bản là Hạng vé giá rẻ, Hi-Flyer hay ghế giường nằm. Mỗi hạng vé đều có những điều lệ và những ưu đãi riêng.

Quy định hành lý của hãng Air Asia

Đối với hành lý xách tay, mỗi hành khách được mang theo hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính hoặc túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay chính trọng lượng không quá 7kg và không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý ký gửi, mỗi người chỉ được mang hành lý ký gửi không vượt quá 32 kg và không có kích thước lớn hơn 81cm X 119cm X 119cm. Quý khách phải trả lệ phí cho việc chuyên trở. Khách hàng sẽ phải thanh toán mức phí tối thiểu của 15kg đầu và trả phí theo mức 5kg tăng dần kế tiếp. 

Đại lý hãng Air Asia tại quận 1

Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn những chặng bay Air Asia giá tốt nhất bạn hãy liên hệ về đại lý hãng Air Asia tại quận 1 và gặp trực tiếp các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 Face: facebook.com/Duyductravel
 
Zalo/Viber/Line: 0908 380 888
 
Yahoo/Skype: vemaybayduyduc
 
Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992

Được biết Air Asia thường xuyên tung ra những chiếc vé máy bay khuyến mãi chặng bay đi Kuala Lumpur giá 0đ, hay những chặng bay quốc tế khác giá 7 usd, 11 usd, 19 usd… Để sở hữu những chuyến du lịch quốc tế cùng hãng giá rẻ Air Asia, bạn hãy liên hệ về đại lý vé máy bay quận 1 chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Kết Nối Bạn Bè