Mua vé máy bay Tết chặng đêm được giảm từ 40% giá vé

Mua vé máy bay Tết chặng đêm được ưu đãi từ 40% giá vé

Bắt đầu từ hôm nay, khi khách hàng mua vé máy bay Tết chặng đêm được giảm từ 40% giá vé từ các hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines. Đây là tin vui, bởi các hãng đã tăng cường nhiều chặng bay Tết, phục vụ suốt 24h và hỗ trợ mức giá cho hành khách có điều kiện bay đêm.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, từ 15/1-13/2 hãng sẽ khai thác tổng cộng hơn 1.500 chuyến bay đêm, trong đó có nhiều chuyến bay trong khung giờ từ 22h đến 5h.
Riêng từ sân bay Tân Sơn Nhất, Vietnam Airlines khai thác hơn 700 chuyến bay đêm trong giai đoạn cao điểm Tết.
Trong khung giờ cao điểm, hãng cũng ưu tiên sắp xếp các máy bay thân rộng như Boeing 787, Boeing 777, Airbus A350, A330 có khả năng chuyên chở nhiều hơn trong mỗi lần cất cánh…

Mua vé máy bay Tết chặng đêm được giảm từ 40% giá vé

Mua vé máy bay Tết chặng đêm được giảm từ 40% giá vé

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, dự kiến trong cao điểm Tết hãng sẽ thực hiện trên 320 chuyến bay/ngày.
Đại diện Vietjet Air cũng nói rõ, hãng sẽ tăng cường bay đêm tối đa dựa trên cấp phép bay thêm của Cục Hàng không.
Đặc biệt, Vietjet Air cũng sẽ giảm tới 40% giá vé cho các chuyến tăng cường đêm. Cụ thể là giảm giá vé các chuyến bay từ 20/1 (23 tháng Chạp) đến ngày 7/2 (11 tháng Giêng).
Jetstar Paciffic cũng đã có kế hoạch tăng gần 3.500 chuyến bay nội địa từ 15/1 đến 28/2 (tăng 35% so với cùng kỳ 2016). Trong đó, tại Tân Sơn Nhất có khoảng 570 chuyến bay cất cánh sáng sớm và bay đêm (trước 7h sáng và sau 18h tối), sân bay Nội Bài có 210 chuyến.

Jetstar Pacific cũng tăng cường nhân sự và triển khai thêm dịch vụ check-in “di động” bằng máy tính bảng, cho phép nhân viên làm thủ tục bay, in thẻ lên máy bay cho hành khách mà không cần phải xếp hàng để giảm ùn ứ trong khâu làm thủ tục.
Liên hệ ngay về đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ mua vé máy bay Tết chặng đêm được giảm từ 40% giá vé ngay từ hôm nay nhé!

 

Kết Nối Bạn Bè