Làm đại lý vé máy bay cần bao nhiêu tiền

Nhận thấy nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày càng cao, do đó bạn muốn mở đại lý bán vé máy bay nhưng không có nhiều vốn. Vì vậy bạn đang thắc mắc làm đại lý vé máy bay cần bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Làm đại lý vé máy bay cần bao nhiêu tiền

Đăng ký làm đại lý chính thức của hãng hàng không (đại lý cấp 1) được xuất vé trực tiếp từ hãng. Bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện, cũng cần một số vốn cực kỳ lớn để thực hiện ký quỹ, giữ chỗ và xuất vé máy bay. Phải thành lập doanh nghiệp để khai báo vốn lưu động, đầu tư đội ngũ nhân viên, booker, cơ sở vật chất thiết bị cho phòng vé…Bên cạnh đó phải đạt doanh số theo yêu cầu. 

Tuy nhiên nếu không có nhiều vốn bạn có thể làm đại lý cấp 2 để bán vé máy bay. Đại lý cấp 2 là chi nhánh con của đại lý cấp 1, việc xuất vé sẽ được thực hiện thông qua tài khoản của đại lý vé cấp 1. Số vốn ban đầu để bạn mở đại lý cấp 2 chỉ từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu, số tiền này được sử dụng với mục đích ký quỹ sẽ được nộp và trừ dần khi thực hiện xuất vé cho khách hàng. Bên cạnh đó thủ tục cũng như yêu cầu làm đại lý cấp 2 cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Nhằm mở rộng mạng lưới bán vé máy bay trên toàn quốc, CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ tuyển đối tác đại lý vé máy bay cấp 2 với chính sách hỗ trợ tốt .Mọi thông tin thủ tục đăng ký làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, zalo: 0908 090 156 (Ms Loan) để được tư vấn chi tiết.

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Địa chỉ uy tín hoạt động lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống bán vé nhanh chóng, hiện đại.

Quyền lợi dành cho đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ 

+ Hoa hồng chiết khấu hấp dẫn.

+ Có thể ký quỹ hoặc không ký quỹ.

+ Không áp đặt, ràng buộc doanh số cho đại lý.

+ Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý trường hợp khó,…

+ Được hướng dẫn, đào tạo cơ bản nghiệp vụ sau khi ký hợp đồng.

+ Thời gian làm việc linh hoạt, bất cứ lúc nào cũng có thể đặt vé cho khách.

+ Cung cấp tài khoản đăng nhập book vé dành cho đại lý của các hãng nội địa.

Làm đại lý cấp 2 lợi nhuận có cao không?

Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu và tất nhiên bạn phải có những hiểu biết nhất định đối với ngành nghề muốn kinh doanh cũng như có sự đầu tư thì mới mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Để bán vé máy bay thu được lợi nhuận cao bạn cần xây dựng được lượng khách hàng tiềm năng, đảm bảo các yếu tố như: dịch vụ chăm sóc khách hàng, thị trường kinh doanh hướng tới.

Không phải đại lý cấp 2 nào cũng hưởng được mức lợi nhuận cao từ việc bán vé. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chính sách hoa hồng trước khi quyết định làm đại lý.

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần bao nhiêu tiền? 

Làm đại lý cấp 2 bạn có thể làm việc online tại nhà không cần mặt bằng, do đó vốn ban đầu cũng sẽ rất ít. Bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ với số vốn từ vài triệu đồng.

Chiết khấu của đại lý vé máy bay cấp 2

Với mỗi chiếc vé nội địa được bán ra, bạn sẽ được chiết khấu từ 50.000 – 100.000 VNĐ.

Đối với mỗi chiếc vé quốc tế, bạn sẽ được chiết khấu từ 200.000 – 500.000 VNĐ.

 • Vietnam Airlines: thu phí từ khách Hạng Phổ thông: từ 50.000 đồng, Hạng Thương gia: từ 90.000 đồng.

 • Pacific Airlines: thu phí từ 55,000 đồng/chặng.

 • VietJet Air: thu phí từ 60.000 đồng/chặng.

 • Các hãng quốc tế: thu phí từ khách 5 – 30 USD/khách.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 

Nếu bạn muốn mở bán vé máy bay mà không cần nhiều vốn, không ký quỹ, thủ tục đơn giản nhanh chóng, hãy tham khảo đăng ký làm đại lý cấp 2 của Việt Mỹ.

Mọi chi tiết liên hệ:

 Điện thoại: 0908.090.156 (Ms Loan)
 Email: [email protected]
 Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè