Đại lý bán vé đi Đài Bắc (TPE) Đài Loan tại Lạng Sơn

Tại thị trường Việt Nam thì nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc được xem là khá nhiều và phổ biến, vì nhiều người muốn sang Đài Loan du lịch, xuất khẩu lao động, du học, định cư,… và Công ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ chúng tôi là đại lý thâm niên chuyên hỗ trợ mọi nhu cầu book vé quốc tế của khách hàng gần xa.

Nếu như bạn đang tìm kiếm Đại lý bán vé đi Đài Bắc (TPE) Đài Loan tại Lạng Sơn thì hãy liên hệ ngay về Việt Mỹ theo đường dây nóng 0908 380 888 – luôn có các chuyên viên giỏi túc trực, hỗ trợ bạn.

Hiện tại, với các hành trình sang thủ đô Đài Loan khởi hành từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng thì có đa dạng hãng hàng không vận hành; đó là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Eva Air,…

Khuyến khích quý khách hàng chủ động đặt vé máy bay đi Taipei xa ngày khởi hành; vì như thế sẽ dễ chọn được chặng bay ưng ý và mức giá hợp lý nhất.

Di chuyển ở Đài Bắc

Là đô thị hiện đại bậc nhất châu Á nên du khách không hề cảm thấy có chút bất tiện nào khi di chuyển ở Đài Bắc. Tất cả các phương tiện công cộng như metro, xe bus, xe đạp, taxi hay Uber đều được tìm thấy và sử dụng rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chúng để đi tới bất cứ địa điểm du lịch nào. Đặc biệt, khách du lịch nên mua Easy Card theo hình thức nạp tiền trước, trừ dần theo từng chặng.

Metro

Đài Bắc có khoảng 5 line chính trong khu vực nội thành nên không gây rắc rối cho những người chưa thạo về loại hình này. Bạn nên tải phần mềm Google Map hoặc bản đồ MRT offline và lưu trong máy phòng trường hợp không có mạng để tra cứu. Chỉ cần nhập điểm xuất phát và điểm đến, hệ thống sẽ báo cho bạn nên đi tàu nào, ra cửa nào, giá tiền và thời gian của chuyến sớm nhất.

Hệ thống metro sẽ chạy từ 6h sáng đến 12h đêm. Du khách có thể trả tiền bằng 3 cách:

  1. Dùng thẻ Easy Card
  2. Mua từng chặng bằng cách sử dụng máy mua vé tự động ở mỗi ga
  3. Dùng thẻ Taipei Day Pass được bán theo ngày (từ 1-4 ngày) cho phép bạn lên mọi loại tàu trong thời gian này.

Xe bus

Tương tự như metro nhưng xe bus có khả năng cơ động cao hơn với hàng trăm điểm đỗ và đi tới nhiều khu vực không có metro. Tuy nhiên trên bus hiếm khi có chỉ dẫn tiếng Anh nên hơi khó khăn cho những người không quen tiếng Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng thẻ Easy Card để thanh toán. Ngoài ra cũng có thể thanh toán từng chặng khi lên xe. Giá mỗi chặng từ 7 – 10 NTD.

Xe đạp

Nếu bạn là người thích khám phá, thích ngắm phong cảnh đất trời xứ Đài thì bạn có thể thuê xe máy hoặc xe đạp để rong ruổi khắp các con phố. Nhưng tốt nhất vẫn là xe đạp vì có thể thong dong dạo chơi, hơn nữa xe máy cần giấy phép lái xe, luật giao thông cũng có nhiều quy định nghiêm ngặt khác.

Chỉ riêng ở Đài Bắc, du khách mới có thể trải nghiệm dịch vụ Ubike – xe đạp cho thuê tự động. Bạn tới những trạm cho thuê xe đạp, quẹt thẻ Easy Card là có thể lấy xe đi, có thể trả lại xe ở trạm ban đầu hoặc bất kỳ các trạm nào khác còn chỗ trống, rất tiện lợi mà không cần quay về trạm ban đầu. Giá thuê xe vào khoảng 10 NTD cho 30 phút trong 4 giờ đầu (7.500 VNĐ).

Taxi, Uber

Taxi và Uber ở Đài Bắc rất sẵn và tiện; tuy nhiên giá cao hơn các loại hình giao thông khác. Uber yêu cầu bạn phải có SIM Đài Loan để kích hoạt; sau đó trả tiền bằng cách kết nối thẻ tín dụng. Do đó; nếu cẩn thận thì bạn nên dùng taxi để có thể thanh toán tiền mặt.

Đặt mua vé đi Đài Bắc tại Lạng Sơn cùng Việt Mỹ

Hãy nhấc máy lên và liên hệ về Việt Mỹ càng sớm càng tốt để lựa chọn hành trình mà bạn muốn; tránh mua sau kẻo hết giờ bay đẹp và hết luôn hạn đặt vé rẻ này.

Book vé rẻ – cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng; nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Tốt nhất nên chụp hình hộ chiếu/visa gửi cho booker tiện đặt cho chính xác.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé; bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

Liên hệ đặt vé theo đa cách thức:

››Cách 1: Gọi điện book vé và thanh toán chuyển khoản ngân hàng

  • Số điện thoại: 0918 234 072 – 0916 234 072

››Cách 2: Chat qua facebook, fanpage, zalo và nhận mặt vé; sau đó thanh toán theo cách bạn thấy tiện nhất

››Cách 3: Liên hệ book và và yêu cầu giao tận nhà; thanh toán tại nhà riêng/nơi làm việc hay Ghé tại văn phòng; nhận vé thanh toán (Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh).

  • Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Kết Nối Bạn Bè