Bay dễ dàng đến Bangkok cùng Pacific Airlines – giá vé bất ngờ từ 445K

Bay dễ dàng đến Bangkok cùng Pacific Airlines – giá vé bất ngờ từ 445K, với đa hành trình khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Có thể nói, hãng hàng không này khai thác đa chặng bay xa gần và nổi bật là các hành trình bay thẳng đến Thái Lan. Nếu sắp tới đây bạn đang có ý định du lịch Thái thì hãy chủ động mua xa ngày khởi hành và đặc biệt liên hệ ngay đội ngũ chuyên viên Việt Mỹ để được tư vấn chi tiết nhất.

>Đường dây nóng: 0908 380 888

Đến Bangkok cùng Pacific Airlines – Mua ngay với vé SIÊU RẺ

CÓ HẸN VỚI BANGKOK THÁNG 8 NÀY ✈🕌🤩

Hành trình đi Bangkok của Pacific Airlines

🥳Bạn có thể đến Bangkok thật dễ dàng cùng Pacific Airlines với giá vé hấp dẫn và giờ bay đẹp, thuận tiện cho lịch trình của bạn:

❄️Tp. Hồ Chí Minh ✈ Bangkok: giá vé chỉ từ 455,000 đồng/chiều, khởi hành 13:05 hàng ngày

❄️Hà Nội ✈ Bangkok: giá vé chỉ từ 479,000 đồng/chiều, khởi hành 11:20 hàng ngày

(*𝘨𝘪á 𝘵𝘳ê𝘯 𝘤𝘩ư𝘢 𝘣𝘢𝘰 𝘨ồ𝘮 𝘵𝘩𝘶ế, 𝘱𝘩í)

Vì sao nên chọn du lịch Bangkok Thái Lan?

🕌𝘉ạ𝘯 𝘤𝘩ẳ𝘯𝘨 𝘵𝘩ể 𝘯à𝘰 𝘤ả𝘮 𝘵𝘩ấ𝘺 𝘯𝘩à𝘮 𝘤𝘩á𝘯 ở 𝘉𝘢𝘯𝘨𝘬𝘰𝘬, 𝘣ở𝘪 𝘷ì 𝘯ơ𝘪 đâ𝘺 𝘭à 𝘮ộ𝘵 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘯𝘩ữ𝘯𝘨 đ𝘪ể𝘮 đế𝘯 𝘤ó 𝘴ứ𝘤 𝘩ú𝘵 𝘮ạ𝘯𝘩 𝘮ẽ 𝘯𝘩ấ𝘵 𝘵𝘳ê𝘯 𝘣ả𝘯 đồ 𝘥𝘶 𝘭ị𝘤𝘩 𝘤𝘩â𝘶 Á 𝘩𝘪ệ𝘯 𝘯𝘢𝘺!😍

🕌Bangkok một thành phố hiện đại đan xen với những nét truyền thống tôn giáo vô cùng đặc sắc. Nếu ban ngày khoác nên mình sự trang nghiêm, linh thiêng với những ngôi đền, chùa được dát vàng lấp lánh thì khi màn đêm buông xuống Bangkok như một chiếc đèn khổng lồ được thắp sáng vừa rực rỡ vừa vô cùng lãng mạn với những ánh đèn lung linh đa sắc màu.

**Bạn chắc chắn sẽ bị “đốn tim” ngay lần đầu tiên đặt chân đến “Xứ sở Chùa Vàng” đấy! 😍

Thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam – Thái Lan

Công dân Việt Nam chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao để làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay vì Thái Lan là 1 trong những nước đã ký kết hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam khi đến Thái Lan trong vòng 30 ngày.

Điền đầy đủ thông tin trên mẫu khai xuất cảnh , nhập cảnh và hải quan tại Việt Nam và nước ngoài. Trên chuyến bay, tiếp viên sẽ phát cho bạn tờ khai này. Nếu không có bạn có thể hỏi tiếp viên hoặc tự lấy lời khai tại quầy làm thủ tục nhập cảnh vào Thái Lan.

Đối với các đồ vậy quý giá trên 300USD như : Camera, máy chụp ảnh loại lớn thì các thành viên nên khai báo hải quan. Không mang theo tài tài liệu quốc gia.

Số tiền tối đa được phép mang theo không phải khai báo với hải quan: 7000 USD

Ðối với khách Việt Kiều hoặc người nước ngoài thì khi đi phải mang theo tờ khai Hải Quan đã vào Việt Nam lần 1, mang theo thị thực rời, vì khách cần nhập cảnh khi quay về Việt Nam.

Người nhập cảnh chú ý, nên có thái độ hợp tác với cơ quan xuất nhập cảnh nước sở tại. Họ có quyền từ chối nhập cảnh nếu bạn không hợp tác, cho dù bạn đầy đủ giấy tờ nhập cảnh.

Khi quay về, bạn xuất trình tờ khai cùng với hộ chiếu. Nhân viên hải quan sẽ đóng dấu xác nhận ngày về vào hộ chiếu, vào phần tờ khai này và trả lại toàn bộ cho bạn.

Thông tin tư vấn đặt vé khuyến mãi 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • Văn phòng đại diện: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
  • Booker tư vấn: 0908 380 888 – 0916 234 072
  • Website: vemaybaygiare.net.vnvemaybayduyduc.vn
Kết Nối Bạn Bè