Vé máy bay đường Nguyễn Thị Búp quận 12 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Nguyễn Thị Búp quận 12 TP Hồ Chí Minh

Đặt vé máy bay tại Phòng vé Duy Đức, quý khách sẽ được giao tận nơi miễn phí tại đường Nguyễn Thị Búp quận 12 TP Hồ Chí Minh là nơi nhiều hành khách có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ. Từ khi thành lập phòng vé Duy Đức đã cung ứng rất nhiều vé máy bay đường Nguyễn Thị Búp quận 12 TP Hồ Chí Minh, các chuyên viên booker của Duy Đức đã nỗ lực không ngừng đem đến cho quý khách dịch vụ bán rẻ do đó khách hàng từng đặt vé tại Duy Đức đều hài lòng và tín nhiệm. Trong suốt nhiều năm, Duy Đức bán vé cho doanh nghiệp, công ty du lịch, vé định cư du học, vé khuyến mãi, vé tết, vé đi gấp, vé đoàn và cá nhân…giá cả phù hợp, hành trình hợp lý..

Vé máy bay đường Nguyễn Thị Búp quận 12 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Nguyễn Thị Búp quận 12 TP Hồ Chí Minh

Vì ngành thông tin phát triển, nên quý khách mua vé máy bay ngày càng nhiều và có xu hướng đặt vé máy bay online tại VEMAYBAYDUYDUC.VN. Do đó, chúng tôi Duy Đức có kênh bán vé giá rẻ, đội ngũ giao vé máy bay miễn phí đường Nguyễn Thị Búp quận 12 và các tuyến đường gần đó như: đường nguyễn Ảnh Thủ, đường Lê Văn Khương, đường Nguyễn Văn Quá, đường Trường Chinh, đường Phan Văn Hớn, đường Hà huy Giáp quận 12, đường Tô Ngọc Vân, đường Nguyễn Thị Búp quận 12…

Quý khách ngụ tại đường Nguyễn Thị Búp quận 12 TP Hồ Chí Minh hãy tham khảo các loại giấy tờ tùy thân sau khi đi máy bay

+ Hành khách từ 14 tuổi lên khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình một trong những giấy tờ được qui định dưới đây:

+ Ðối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu

+ Ðối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

+ Hộ Chiếu

+ Giấy chứng minh nhân dân

+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang

+ Thẻ đại biểu quốc hội

+ Thẻ đảng viên

+ Thẻ nhà báo

+ Giấy phép lái xe ô tô, mô tô

+ Thẻ kiểm soát an ninh hàng không

+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam

+  Giấy xác nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú.

+ Hành khách dưới 14 tuổi khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.

+ Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, có giá trị trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.

+ Hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ quy định tại các điểm trên còn phải có giấy cam kết của người đại diện pháp luật.

>> Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện sau:

+ Còn giá trị sử dụng

+ Có ảnh đóng dấu giáp lai, giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ Kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Xem thêm>>

Kết Nối Bạn Bè