Đăng ký làm đại lý vé máy bay tại Bình Định ở đâu ?

Bạn muốn đăng ký làm đại lý vé máy bay tại Bình Định nhưng chưa biết đăng ký ở đâu? Nếu bạn muốn mở bán vé máy bay nhưng không có nhiều vốn hoặc đủ điều kiện làm đại lý chính thức của hãng. Các bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay tại Bình Định ở đâu ?

Đăng ký đại lý vé máy bay cấp 2 tại Bình Định

Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ các đối tác liên hệ qua điện thoại, zalo: 0908 090 156 thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Việt Mỹ là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hoạt động lâu năm uy tín, đội ngũ booker kinh nghiệm, hệ thống đặt chỗ hiện đại, linh hoạt. Mở bán vé của tất cả các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways, AirAsia, AirFrance, Asiana Airlines, ANA, China Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, China Southern, China Eastern, Etihad, Emirates, Malaysia Airlines, Korean Air, Thai Airways,…

Chúng tôi luôn có chương trình tuyển đại lý, đối tác bán vé máy bay trên khắp cả nước. Nếu có nhu cầu đăng ký làm đại lý vé máy bay tại Bình Định. Hãy hợp tác làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ để nhận được những chính sách tốt.

Quyền lợi của đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ

+ Hưởng hoa hồng chiết khấu hấp dẫn

+ Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ

+ Cấp code đăng nhập book vé của các hãng hàng không

+ Không yêu cầu doanh số

+ Không yêu cầu ký quỹ, không cần nhiều vốn

+ Ưu tiên hỗ trợ đại lý cấp 2 nhanh chóng

Điều kiện thủ tục đăng ký

Các đối tác cung cấp những giấy tờ: CMND, hộ khẩu, giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp) photo hoặc scan gửi về cho đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Tự trang bị cơ sở vật chất, biết sử dụng vi tính văn phòng, internet, có tài khoản ngân hàng để giao dịch trực tuyến.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay tại Bình Định ở đâu ?

Mọi thông tin đăng ký làm đại lý bán vé máy bay tại Bình Định không cần nhiều vốn, các bạn hãy gọi điện thoại, nhắn tin zalo: 0908 090 156 (Ms Loan) để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT MỸ

Văn phòng: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
MST: 0311 123 290
Email: [email protected]
Skype: phongveduyduc
Website: vemaybayduyduc.vn

 

Kết Nối Bạn Bè