Vé máy bay đường nguyễn Chí Thanh quận 10 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh quận 10 TP Hồ Chí Minh

Bạn đang ngụ tại tuyến đường Nguyễn Chí Thanh quận 10 và muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ để đi du lịch, thăm thân trong nước hoặc nước ngoài, nhưng chưa tìm được đại lý vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh quận 10. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với thương hiệu vé rẻ Duy Đức để được hỗ trợ tốt nhất vé hành trình bay rẻ, được miễn phí tư vấn và đặc biệt là giao vé miễn phí tại đường Nguyễn Chí Thanh quận 10.

Khách hàng luôn mong muốn có được đại lý bán giá rẻ, vậy tại sao bạn không chọn Duy Đức – là đại lý chính thức của các hãng hàng không: Vietjet Air, Jetstar Pacific,  Vietnam Airlines, AirAsia, Scoot, Malindo Air, Thai Lion Air, Korean Air, China Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, Qatar Airways, Jet Airways, All Nippon Airways, Qantas, Thai Airways, Malaysia Airlines… 

Vé máy bay đường nguyễn Chí Thanh quận 10 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường nguyễn Chí Thanh quận 10 TP Hồ Chí Minh

Những thông tin quý khách cần chuẩn bị khi đặt vé máy bay.

 + Họ và tên khách hàng theo đúng giấy tờ tùy thân ( chứng minh/ hộ chiếu/bằng lái xe?). Giấy tờ này  phải còn còn hiệu lực sử dụng, không được nhàu nát, phải còn rõ hình rõ chữ để làm thủ tục bay.

+ Trẻ em và em bé phải đi cùng bố hoặc mẹ và phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Nếu đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

+ Ngày bay và khứ hồi (dương lịch)

+ Tên sân bay đi/ khứ hồi

+ Chuẩn bị số điện thoại, địa chỉ mail cần thiết (để phòng vé có thể liên hệ gửi lại thông tin)

+ Hành lý ký gửi quý khách mua thêm là bao nhiêu?

– Với các chặng bay đi quốc tế, quý khách phải có các loại giấy tờ sau: Visa xuất, nhập cảnh hay chưa? Có cần visa hay không?  Chuyến đi nước ngoài có mục đích là gì? du lịch, thăm thân, định cư, kinh doanh, du học, lao động… Vì đối với mỗi loại visa sẽ có các loại vé và giá vé khác nhau)

Để cung cấp vé máy bay giá rẻ cho bất kỳ hành khách nào, Duy Đức không ngừng mở rộng bán vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh quận 10 TP Hồ Chí Minh, đường Điện Biên Phủ, đường Lý Thái Tổ, đường Lê Hồng Phong, đường Ngô Quyền, đường Nhật Tảo, đường Tô Hiến Thành…

Tổng đại lý vé máy bay Duy Đức luôn áp dụng các hình thức đặt vé máy bay nhằm thuận tiện cho quý khách thông qua zalo/viber: 0908 380 888 – 0906 099 992. chỉ cần quý khách liên hệ mua vé sẽ được ưu tiên giao tận nơi tại đường Nguyễn Chí Thanh quận 10 TP Hồ Chí Minh.

Kết Nối Bạn Bè