Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 Vietnam Airlines tại Việt Mỹ

Để khám phá cảnh đẹp Hải Phòng những ngày tháng 9 từ hãng bay hàng đầu Vietnam Airlines quý khách hàng hãy tin tưởng vào đại lý Việt Mỹ chúng tôi – chuyên là văn phòng chỉ định hãng Vietnam Airlines từ nhiều năm nay, hứa hẹn sẽ tư vấn nhanh chóng, check tìm chặng bay giá rẻ, book vé giá tốt và hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết khác.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 Vietnam Airlines

Khi cần đặt vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 Vietnam Airlines quý khách hãy gọi liền hotline 0908 380 888 – 0906 099 992 hoặc ghé trực tiếp trụ sở chính văn phòng đại diện tại 48 đường Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM. 

Thông tin giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines tháng 9

Việt Mỹ xin cập nhật chi tiết giá vé máy bay đi Hải Phòng mới nhất từ Vietnam Airlines những ngày tháng 9 để quý khách hàng cùng tham khảo.

Khởi hành Nơi đến Giá vé Thời gian
TP.HCM Hải Phòng  700,000 tháng 9
Đà Nẵng  550,000
Nha Trang  …
Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines tháng 9
  • Vé này chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí
  • Áp dụng cho 1 hành trình bay
  • Cập nhật ngay thời điểm hiện tại và có thể thay đổi
  • Hỗ trợ hành lý 20kg ký gửi và 7kg hành lý xách tay
  • Hành khách từ 12 tuổi trở lên tính như vé người lớn
  • Trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi = 10% giá vé người lớn
  • Trẻ em từ 2 – 12 tuổi = 75% giá vé người lớn

Hình ảnh những tà áo dài trắng bên cạnh những chùm hoa phượng đỏ hay khung trời những bến cảng lớn nhỏ nhiều màu sắc sẽ khiến ta liên tưởng về 1 Hải Phòng thơ mộng và gần gũi.

Là một trong những nơi được xem là trung tâm kinh tế – văn hóa chính của quốc gia, ngáy ngày có khá nhiều người có nhu cầu đi và đến Hải Phòng từ khắp trong lẫn ngoài nước.

Săn vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Hải Phòng chất lượng nhất

Săn vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Hải Phòng chất lượng nhất

Vietnam Airlines: hãng bay tốt nhất cho những chặng đến Hải Phòng

Do vậy, hãng Vietnam Airlines luôn hỗ trợ nhiều hành trình bay mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đó. Quan tâm đến chất lượng phục vụ tốt, đúng giờ thì Vietnam Airlines luôn là đối tượng số 1 mà bạn cần quan tâm. Bên cạnh đó, 2 hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific cũng khai thác chặng bay này và tung ra khá nhiều chiếc vé máy bay đi Hải Phòng siêu tiết kiệm.
Mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines, book vé máy bay đi Hải Phòng vào bất kỳ thời điểm nào hay muốn tư vấn vé của hãng nào chăng nữa thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

 

Kết Nối Bạn Bè