Vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Bạn hãy liên hệ mua ngay Vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ tại đại lý chính hãng Việt Mỹ – là đại lý cấp 1 của hãng Bamboo Airways, để có cơ hội du lịch thành phố Đà Nẵng ngắm nhìn những kiến trúc hiện đại dọc trên bờ sông Hàn: cầu rồng, cầu quay, phố cổ, thưởng thức nhiều món ngon nức tiếng…  Đà Nẵng đang thu hút lượng lớn khách tham quan trong nước và cả du khách quốc tế. 

Vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Để chọn cho mình những tấm vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ, với các chương trình khuyến mãi đặc biệt quý khách hãy lên sẵn kế hoạch trước và liên hệ với đại lý vé máy bay Việt Mỹ – một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam – sẽ giúp Quý khách có những hành trình tuyệt đẹp với mức cước phí rẻ nhất..

Giá vé máy bay đi Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng bao nhiêu?

Thông tin giá vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (vnđ)

Hà Nội

Đà Nẵng

299.000đ

Đà Nẵng

Hà Nội

299.000đ

** Giá vé một chiều tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí

Rinh vé máy bay đi Đà Nẵng với giá tốt bạn cần sắp xếp đặt vé từ trước đó chừng một đến hai tháng để dễ dàng lựa chọn hành trình cũng như đáp ứng mọi điều kiện mà bạn đề ra.

*Những điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Nẵng: phố cổ Hội An, cầu Rồng, sông hàn, Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill, cầu tình, bãi biển Mỹ Khê, đèo Hải Vân…

*Ẩm thực Đà Nẵng: Đà Nẵng mang đến những món ăn hòa quyện trong hương vị cay cay khá thú vị. Một số món ăn được ưu thích ở Đà Nẵng như: Mì quảng, bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt heo, cao lầu, bánh đập…

ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS HÀ NỘI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Đại lý Việt Mỹ là nơi uy tín tại Việt Nam trực tiếp xuất bán vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ cho quý khách hàng, bất kỳ khi nào bạn muốn mua vé hãy gọi ngay vào tổng đài book vé của Việt Mỹ: 0908 380 888 ngay sau vài phút sẽ có các chuyên viên hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu book vé của khách hàng.

 

Kết Nối Bạn Bè