Vietjet Air bay từ Việt Nam tới Đài Loan mấy tiếng?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan là bao nhiêu tiếng? Hãng Vietjet Air bay từ Việt Nam tới Đài Loan mấy tiếng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau. 

Đài Loan là một điểm du lịch hấp dẫn được du khách Việt Nam ưa thích. Nhu cầu mua vé máy bay đi Đài Loan du lịch, công tác, du học, lao động khá cao. Việc xác định được thời gian bay chính xác sẽ giúp bạn đưa ra một lịch trình di chuyển hợp lý hơn.

Vietjet Air bay từ Việt Nam tới Đài Loan mấy tiếng?

Bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu? là câu hỏi được rất được nhiều người quan tâm khi chuẩn bị đến Đài Loan. 

Do là chặng bay quốc tế nên thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu phụ thuộc vào hành trình bay của các hãng hàng không khác nhau. Các hành trình nối chuyến có thời gian bay dài, còn các chuyến bay thẳng sẽ rút ngắn thời gian cũng như di chuyển tiện lợi hơn. Hiện nay từ Việt Nam sang Đài Loan cũng có rất nhiều chuyến bay thẳng được khai thác. Tùy điểm khởi hành và điểm đến ta sẽ có những thời gian bay khác nhau cho từng chặng.

Ví dụ, nếu hỏi hãng Vietjet Air bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu? Hãng Vietjet Air bay từ Tp.HCM (Việt Nam) sang Đài Bắc (Đài Loan) hết 03h25’. Vietjet Air bay từ TPHCM sang Cao Hùng (Đài Loan) mất 3h05′.

Các chuyến bay từ Việt Nam sẽ đáp xuống bốn thành phố lớn ở Đài Loan là Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng. Tương ứng với các sân bay: Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (TPE), Sân bay quốc tế Đài Trung (RMQ), Sân bay Đài Nam (TNN) và Sân bay quốc tế Cao Hùng (KHH).

Hiện từ Việt Nam đến Đài Loan có nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác đường bay. Vì vậy hành khách có rất nhiều lựa chọn di chuyển khác nhau. Các hãng nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways đều có đường bay đến xứ Đài. Ngoài ra một số hãng hàng không quốc tế có hành trình bay hợp lý và giá vé tiết kiệm đến Đài Loan như là: EVA Air, Air Macau, China Airlines,… 

Vietjet Air bay từ Việt Nam tới Đài Loan mấy tiếng?

Vietjet Air khai thác các chuyến bay đến Đài Loan với giá vé rẻ, bay thẳng thuận tiện. Do đó nhiều hành khách chọn Vietjet cho hành trình đi Đài Loan của mình. Vậy Vietjet Air bay từ Việt Nam tới Đài Loan mấy tiếng? Cùng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Bảng thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan

Khởi hành Điểm đến Thời gian bay Giá vé (VND)
TP.HCM Đài Bắc 3 giờ 25 phút 99,000
Cao Hùng 3 giờ 05 phút 99,000
Đài Trung 3 giờ 20 phút 99,000
Đài Nam 3 giờ 15 phút 315,000
Hà Nội Đài Bắc 2 giờ 55 phút 99,000
Cao Hùng 2 giờ 15 phút 1,060,000
Đài Trung 2 giờ 30 phút 99,000
Đà Nẵng Đài Bắc 2 giờ 40 phút 310,000
Cần Thơ Đài Bắc 3 giờ 30 phút 139,000

Lưu ý: Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. 

Mua vé máy bay đi Đài Loan ở đâu uy tín?

Sau khi đã nắm rõ đi Đài Loan bao nhiêu tiếng và chọn cho mình hành trình bay hợp lý nhất. Quý khách nên đặt vé máy bay đi Đài Loan càng sớm càng tốt để có tấm vé giá rẻ và ngày giờ bay phù hợp.

Đại lý Duy Đức là một địa chỉ tin cậy giúp quý khách hàng đặt mua vé máy bay đi Đài Loan của Vietjet hay các hãng khác. Với giá tiết kiệm một cách nhanh chóng nhất. Hệ thống tìm vé hiện đại, phương thức thanh toán an toàn, nhân viên tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt vé qua hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 hoặc truy cập tại trang chủ vemaybayduyduc.vn để được hỗ trợ. Ngoài ra hành khách ở Sài Gòn có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè