Vé máy bay đi Viêng Chăn

Duy Đức nhận đặt Vé máy bay đi Viêng Chăn cho công ty du lịch, vé đoàn, vé lẻ cho đoàn thể với giá ưu đãi nhất và xuất hóa đơn tài chính để khách hàng thanh toán.

Thông tin hãng hàng không khai khác chặng bay Việt Nam – Viêng Chăn: vé máy bay đi Viêng Chăn giá rẻ hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi Viêng Chăn giá rẻ hãng Lao Airlines, vé máy bay đi Viêng Chăn giá rẻ hãng Thai Airways, vé máy bay đi Viêng Chăn giá rẻ hãng Qatar Airways. Bạn có thể tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Viêng Chăn hãng Vietnam Airline là chọn lựa đa số từ hành khách

Vé máy bay đi Viêng Chăn

Vé máy bay đi Viêng Chăn

Tham khảo giá vé từ TPHCM/ Hà Nội đi Viêng Chăn

Khởi Hành Điểm đến Giá vé rẻ nhất Hạng vé
TPHCM Viêng Chăn 1 900 000vnđ  Economy
 Hà Nội Viêng Chăn 1 200 000vnđ

 Economy

** Quý khách lưu ý: 

– Giá vé máy bay đi Viêng Chăn trên chưa bao gồm thuế phí.

– Giá vé tính cho 1 chiều đi.

– Giá mức giá thấp nhất phổ biển.

– Để biết được thời điểm giá vé bao nhiêu bạn chỉ cần 1 cuộc gọi viên luôn nhiệt tình tra giá và book hành trình đẹp cho bạn.

– Để luôn có được tấm Vé máy bay đi Viêng Chăn giá rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua trước ít nhất 2 tuần.

Giới thiệu thủ đô Viêng Chăn

Viêng Chăn là thành phố trực thuộc trung ương duy nhất ở Lào, là đơn vị hành chính địa phương cấp 1 ngang với các tỉnh của Lào. Viêng Chăn bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp 2 trong đó có 5 đơn vị đô thị và 4 đơn vị nông thôn. Vieng Chan không phải là một địa chỉ cho shopping nhưng lại phù hợp cho những chuyến đi không mất quá nhiều chi phí tiền bạc, rất thích hợp cho các bạn trẻ. Đi Vieng Căha với chi phí khá thấp, thủ tục đơn giản (không cần xin visa), người dân Lào hiền lành, hiếu khách và đặc biệt là cảnh quan thiên nhiên vẫn còn nét tự nhiên rất đẹp… Mội vài điểm du lịch ở Viêng Chăn.

+ Chùa That Luang, Phra Keo

+ Chùa Ông Tự, chùa Si Muong

+ Ho Phra Kaeo

+ Bảo tàng quốc gia Lào

+ Pha That Luang

+ Talat Sao Chợ sớm

+ That Dam

+ Wat Ong Teu Mahawihan

Wat Sok Pa Luang

Mua vé máy bay đi Viêng Chăn tại Đại lý Duy Đức

Thông thường khi chuẩn bị đi Viêng Chăn, quý khách thường lên mạng tìm hiểu thông tin giá vé và hãng hàng không cũng như các đại lý bán vé máy bay đi Viêng Chăn giá thấp nhất. Chúng tôi khuyên các bạn nên book vé tại đại lý cấp 1  và uy tín như vậy khi book vé sẽ được tư vấn kỹ về hành trình đi từ TPHCM/ Hà Nội đi Viêng Chăn. Đồng hành cùng Đại lý vé máy bay giá rẻ Duy Đức để luôn có những chuyến bay tiết kiệm và thuận lợi.

Kết Nối Bạn Bè