Đại lý vé chính hãng Indigo Airlines tại TP.HCM

Liên hệ đại lý vé máy bay chính hãng Indigo Airlines tại TP.HCM qua số: 0908 380 888 – 0918 234 072. Đại lý Việt Mỹ chuyên hỗ trợ, bán vé máy bay giá rẻ nhanh chóng nhất.

Đại lý vé chính hãng Indigo Airlines tại TP.HCM

IndiGo Airlines là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Ấn Độ hoạt động chính ở Sân bay quốc tế Indira Gandhi, Delhi. Với mục tiêu là cung cấp giá vé thấp, đúng giờ và lòng hiếu khách cho khách hàng của mình.

Đội bay, mạng lưới đường bay

Kể từ khi thành lập đến nay, IndiGo đã phát triển đội tàu bay của mình lên đến 255 máy bay. Với mạng lưới bay có tổng số là 85 điểm đến: 62 điểm đến trong nước và 23 Quốc tế.

Các tuyến quốc tế và trong nước phổ biến

Bengaluru, Chandigarh, Chennai, Coimbatore, Dibrugarh, Delhi, Mumbai và Kolkata là một trong những điểm đến trong nước phổ biến. Các điểm đến quốc tế lớn bao gồm Dubai, Amsterdam, Athens, Bangkok, Brussels và Budapest. Có các chuyến bay kết nối thường xuyên có sẵn từ New Delhi đến Amsterdam, New Delhi đến Athens, Mumbai đến Bangkok và Chennai đến Brussels.

IndiGo khai thác các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Ấn Độ và Việt Nam từ tháng 10/2019. 

Hạng ghế, quy định hành lý

Là một hãng hàng không giá rẻ, IndiGo chủ yếu cung cấp chỗ ngồi hạng phổ thông. Hành khách có thể chọn chỗ ngồi trong khi đặt vé trực tuyến hoặc trong khi kiểm tra thực tế tại quầy hàng không tại sân bay.

Mỗi hành khách được phép mang theo một túi hành lý duy nhất có trọng lượng không quá 7 kg và kích thước không quá 55 cm x 35 cm x 25 cm.

Đối với hành lý ký gửi, mỗi hành khách được phép kiểm tra một kiện hành lý có trọng lượng không quá 15 kg đối với các chuyến bay nội địa và 20 kg đối với các chuyến bay quốc tế. Kích thước của hành lý ký gửi không được vượt quá 62 inch về tổng chiều dài, chiều rộng và chiều rộng. Lệ phí áp dụng cho hành lý vượt quá trọng lượng tối đa.

IndiGo không cung cấp dịch vụ đặc biệt cho hành lý dễ vỡ, quá khổ hoặc liên quan đến thể thao. Hãng hàng không khuyên hành khách nên mua thêm ghế để chứa những vật dụng đó một cách an toàn. 

Giá vé máy bay hãng Indigo Airlines đi Ấn Độ 

Đại lý vé chính hãng Indigo Airlines tại TP.HCM

Lưu ý: giá đã bao gồm thuế chưa gồm phí thanh toán, chênh lệch tùy thời điểm.

Cách mua vé máy bay IndiGo tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Gọi đến số điện thoại đại lý Indigo Airlines văn phòng Hồ Chí Minh: 0908 380 888 – 0918 234 072 kiểm tra hành trình, giá vé tại thời điểm. Hoặc nhắn qua zalo, hay truy cập tại website chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi để nhận hỗ trợ online.

Bước 2: Nếu bạn muốn đặt vé và xuất vé thì cung cấp các thông tin người đi. Cung cấp địa chỉ email để nhận vé máy bay giá rẻ Indigo Airlines, số điện thoại liên lạc để nhân viên có thể để xác nhận lại thông tin hành khách, hành trình chính xác trước khi xuất vé.

Bước 3: Thanh toán vé đã đặt, bạn có thể chọn đến trực tiếp phòng vé để lấy vé và thanh toán, hoặc giao vé miễn phí và thanh toán tại nhà ở TPHCM. Hoặc thanh toán bằng cách chuyển khoản.

Sau khi thanh toán thành công, khi đó nhân viên sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận lại mọi thông tin trên vé bay thật chính xác lần cuối và xuất vé. Và gửi vé điện tử qua Email hay zalo mà bạn đã cung cấp.

Phòng vé Việt Mỹ chuyên bán vé máy bay Indigo Airlines giá rẻ đi Ấn Độ

Đại lý Indigo Airlines tại TP.HCM

Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072

Email: [email protected]

Website: vemaybayduyduc.vn 

 

Kết Nối Bạn Bè