Vietravel mở bán vé bay từ Hà Nội giá dao động chỉ 4.300 vnđ

Hiện tại, hãng hàng không Vietravel Airlines mở bán vé máy bay giá từ 4.300 vnđ với hành trình Hà Nội – Quy Nhơn và Hà Nội – Đà Nẵng (giá 7.700 vnđ/vé). Đây là cơ hội để người dân Thủ đô thỏa sức du lịch các điểm đến hút khách trên địa phận Việt mà không lo về giá, được trải nghiệm những kỳ nghỉ đáng nhớ, hấp dẫn nhất.

Thời gian áp dụng khuyến mãi có hạn nên nếu đang có dự định di chuyển hành trình này thì hành khách nên tranh thủ. Ngay khi có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn các thông tin liên quan thì mời mọi người liên hệ ngay Việt Mỹ, các booker của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giúp khách hàng nhanh chóng tậu được các hành trình bay đẹp, giá hợp lý.

Nhân dịp khai trương chặng bay mới, Vietravel Airlines tung ra :

  • Ưu đãi cho chặng HAN – DAD và ngược lại với mức giá chỉ từ 4.300 VND (chưa bao gồm thuế, phí).
  • Ưu đãi cho chặng HAN – UIH và ngược lại với mức giá chỉ từ 7.700 VND (chưa bao gồm thuế, phí).

*Note: 

  • Chương trình ưu đãi được áp dụng từ nay – đến 21/04/2022.
  • Áp dụng cho các chặng bay từ 22/04/2022 tới 26/10/2022.
  • Đặt vé ngay: 0908 380 888

Vietravel mở bán vé bay từ Hà Nội – Quy Nhơn & Hà Nội – Đà Nẵng

Hãng Hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) chính thức mở bán vé chặng từ Hà Nội đến hai thành phố lớn là Quy Nhơn, Đà Nẵng và ngược lại.

Việc mở bán chặng bay mới Hà Nội – Đà Nẵng (HAN – DAD); Hà Nội – Quy Nhơn (HAN – UIH) nhằm kích cầu nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn đầu mở đường bay trở lại. Đồng thời; chặng bay mới cũng có ý nghĩa trong việc mở rộng đường bay từ thủ đô đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước; qua đó thể hiện sứ mệnh “kết nối” mọi miền mà Vietravel Airlines đang hướng đến.

Ông Vũ Đức Biên – Tổng Giám đốc Vietravel Airlines; cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách nội địa cũng như theo chỉ đạo của Chính Phủ về việc mở cửa lại du lịch từ ngày 15 tháng 03 năm 2022 trong điều kiện bình thường mới; Vietravel Airlines đã lập kế hoạch và xúc tiến việc mở cửa các chặng bay mới trong nước; nhằm kết nối các thành phố lớn và các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Qua đó chúng tôi mong muốn có thể quảng bá du lịch; văn hóa bản địa đến du khách trong nước; và chuẩn bị tâm thế cho việc tiếp đón khách quốc tế.”

Xem thêm khuyến mãi liên quan:

Bay cùng Vietravel Airlines – hãng hàng không đúng giờ

Không dừng ở đó, với vị thế hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam cùng sứ mệnh “kết nối”; Vietravel Airlines đang làm việc với các cơ quan hàng không quốc tế; và các Tổng Cục Du Lịch các nước để mở rộng mạng bay vào quý II năm 2022”.

Trong giai đoạn “bình thường mới”, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay hiện có với tần suất 1-2 chuyến/ngày; đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ luôn đạt trên 97%. Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường; hãng sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 3-4 chuyến/ngày.

Vietravel Airlines luôn nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch

Song song đó, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hành khách cũng như nhân viên hãng; Vietravel Airlines luôn thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng bay nội địa theo đúng khuyến cáo của Bộ Y Tế; và các cơ quan chính phủ.

Hành khách luôn được hãng chủ động khuyến cáo khai báo y tế; và đo nhiệt độ trước mỗi chuyến bay; đeo khẩu trang trên suốt hành trình; cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn; và khử khuẩn tàu bay theo đúng tiêu chuẩn của ngành Hàng Không Việt .

Ngoài ra, Vietravel Airlines luôn có chương trình thứ 3 xịn xò không lo về giá với hàng nghìn vé với giá chỉ từ 8.000vnđ cho tất cả các chặng bay của hãng. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ hành khách tốt hơn; hãng cũng đưa ra nhiều chính sách thương mại hỗ trợ hành khách trong giai đoạn dịch như đổi tên miễn phí.

Thông tin đặt vé khuyến mãi

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • Văn phòng đại diện: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Booker tư vấn: 0908 380 888 – 0916 234 072
  • Website: vemaybayduyduc.vn – vemaybayduyduc.com
  • Skype: vietmyair, vemaybayvietmy, vemaybayvietmy01
Kết Nối Bạn Bè