Vietravel Airlines đón tàu bay thứ 3 về Việt Nam

Tối ngày 21/01/2021 tại sân bay Tân Sơn Nhất, tàu bay A320 CEO thứ ba của Vietravel Airlines chính thức hạ cánh và gia nhập vào đội bay để hoàn thiện kế hoạch khai thác giai đoạn đầu.

Vietravel Airlines đón tàu bay thứ 3 về Việt Nam

Cụ thể, 3 tàu bay của Vietravel Airlines đều là mẫu A321CEO đến từ nhà sản xuất tàu bay danh tiếng Airbus. Hãng sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và thân thiện với môi trường, có thể thiết lập mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam.

Trước đó, tàu bay thứ 2 của Vietravel Airlines đã về đến Việt Nam vào ngày 17/01/2021. Tàu bay đầu tiên đã về Việt Nam ngày 5/12. Tàu bay đầu tiên của hãng đã thực hiện 16 chuyến bay thuế chuyến (charter) kết hợp hành trình du lịch của tập đoàn Vietravel. Chuyên chở 2,219 lượt khách trên các tuyến bay giữa 5 thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang và Phú Quốc.

Vietravel Airlines đặt kế hoạch khai thác dịch vụ vận chuyển hàng không trong 50 năm, với 03 tàu bay trong năm đầu tiên và 08 tàu bay tính tới năm thứ hai khai thác. Định hướng xây dựng theo hướng hàng không hybrid (Lai giữa mô hình giá rẻ và truyền thống), khai thác cả bay thuê chuyến và thương mại.

Vietravel Airlines đón tàu bay thứ 3 về Việt Nam

Bên cạnh đó, hãng chính thức mở bán thương mại vào 01:00 rạng sáng 19/01 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chuyến bay thương mại đầu tiên sẽ bắt đầu khởi hành từ ngày 25/01.

Với đội bay đang nhanh chóng được hoàn thiện, Vietravel Airlines sẽ tăng cường số chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có nhiều lựa chọn, đặc biệt trong dịp Tết âm lịch cận kề.


Để được tư vấn đặt vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Quý khách hãy gọi ngay cho phòng vé Việt Mỹ qua hotline 0908 380 888 – 0906 099 992 hoặc chat qua zalo. Đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé tốt nhất theo nhu cầu. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách ở nội thành Tp Hồ Chí Minh.

 

Kết Nối Bạn Bè