Vietnam Airlines vé tết đi Vân Đồn bao nhiêu tiền ?

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay tết đi Vân Đồn (Quảng Ninh) giá từ 567,000 VND. Quý hành khách cần tham khảo giá chính xác nhất tại thời điểm hãy gọi ngay cho phòng vé Việt Mỹ. Hỗ trợ báo giá, đặt vé nhanh chóng theo nhu cầu, dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

Vietnam Airlines vé tết đi Vân Đồn bao nhiêu tiền ?

Đặt vé máy bay đi Vân Đồn khám phá những địa danh nổi tiếng như di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy, Cô Tô, Yên Tử,… và nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn khác.

Giá vé máy bay Tết đi Vân Đồn hãng Vietnam Airlines bao nhiêu tiền? 

Vietnam Airlines đang khai thác đường bay giữa TP Hồ Chí Minh với Vân Đồn để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Từ TP Hồ Chí Minh đi Vân Đồn (Quảng Ninh) bạn sẽ trải qua đoạn đường 1.721km, với thời gian bay khoảng 2 giờ 05 phút.

Giá vé máy bay đi Vân Đồn trong giai đoạn tết của hãng Vietnam Airlines từ 567,000 – 3,592,000 đồng/chiều, với dịch vụ hành lý đi kèm gồm 7kg xách tay và một kiện hành lý ký gửi 23kg, mức giá vé cho hạng vé phổ thông.

Bảng giá vé máy bay Tết 2021 hãng Vietnam Airlines đi Vân Đồn:

Chặng bay Thời gian bay Giá vé 1 chiều (VND) Hạng giá vé
Tp. Hồ Chí Minh – Vân Đồn 2 giờ 05 phút 627,000 Phổ thông
4,110,000 Thương gia

Lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều chưa bao gồm phụ phí.
+ Có thể chênh lệch tùy tình trạng đặt chỗ, ngày khởi hành và thời điểm đặt vé.

Đặt mua vé máy bay tết đi Vân Đồn giá tốt

Săn vé máy bay giá rẻ là điều mà rất nhiều du khách mong muốn để có chuyến đi vừa chất lượng lại tiết kiệm. Nếu muốn bay trong giai đoạn cao điểm tết thì các bạn nên sắp xếp lịch trình sớm và đặt vé truớc khoảng 1 – 2 tháng, đây là cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc mua vé cận ngày bay.

Nếu không có thời gian tìm kiếm vé máy bay tết đi Vân Đồn hoặc không thông thạo đặt vé, bạn có thể liên hệ với phòng vé Việt Mỹ để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm vé máy bay phù hợp. Không chỉ hỗ trợ đặt vé, chúng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ hay thủ tục bay, quy định về hành lý, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 

– Facebook: VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

– Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè