Vietnam Airlines vé tết đi Quy Nhơn bao nhiêu tiền ?

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay tết đi Quy Nhơn 2021 giá từ 579,000 đồng.

Bạn muốn mua vé máy bay để về Quy Nhơn dịp tết này, hay lên lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Quy Nhơn đầu năm. Gọi ngay cho phòng vé Việt Mỹ qua số 0908 380 888 để được báo giá chính xác nhất tại thời điểm và đặt vé hành trình bay mà bạn cần.

Vietnam Airlines vé tết đi Quy Nhơn bao nhiêu tiền ?

Vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Vietnam Airlines

Quy Nhơn nằm cách Hà Nội 1.065km, cách TP Hồ Chí Minh 690km. Vì thế hành trình đến Quy Nhơn sẽ nhanh chóng hơn khi di chuyển bằng máy bay.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác đường bay giữa TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Côn Đảo với Quy Nhơn để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Các chuyến bay đa dạng về khung thời gian bay lẫn mức giá vé giúp các bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Thời gian bay đến Quy Nhơn

• Hà Nội đến Quy Nhơn: 1 giờ 45 phút
• Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn: 1 giờ 10 phút

Sân bay Phù Cát, thuộc địa phận xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35 km. Nhà ga T1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp không gian xanh vô cùng ấn tượng. Tại sân bay có nhiều phương tiện để di chuyển về trung tâm thành phố.

Giá vé máy bay tết đi Quy Nhơn hãng Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?

Đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines đi Quy Nhơn giá thấp nhất từ 579,000 VND. Thông thường, giá vé sẽ tăng cao vào các ngày cận Tết đặt mua càng sớm giá càng rẻ.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Quy Nhơn 2021 hãng Vietnam Airlines

Khởi hành Đến Giá vé 1 chiều từ (VND) Loại giá vé
Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Quy Nhơn (UIH) 1,745,000 Phổ thông

Hà Nội (HAN) Quy Nhơn (UIH) 1,030,000

Lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều chưa bao gồm phụ phí.
+ Các mức giá cao hơn có thể được áp dụng tùy thuộc tình trạng chuyến bay và thời gian mua vé.

Đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn giá tốt

Đi máy bay giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển. Tuy nhiên, giá vé thường cao hơn so với những phương tiện khác. Đặc biệt dịp Tết Nguyên Đán giá vé sẽ cao hơn nhiều lần so với ngày thường.

Do đó nếu bạn muốn mua được vé máy bay tết đi Quy Nhơn giá tốt thì nên đặt mua vé trước khoảng từ 2 tháng so với ngày bay để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Nên đặt mua trong đợt mở bán vé tết đầu tiên vào khoảng tháng 8 đầu tháng 9, số lượng vé lúc này còn nhiều nên giá rẻ hơn so với thời điểm gần tết. Và bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được ngày, giờ bay phù hợp cho mình.

Trường hợp có nhiều thời gian săn vé, bạn hãy tìm kiếm các chương trình ưu đãi vé máy bay từ hãng thường xuyên cập nhật để có được tấm vé tốt.

Để đặt vé máy bay tết đi Quy Nhơn giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ với phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

– Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
– Facebook: Vé máy bay giá rẻ
– Email: [email protected]
– Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè