Vietnam Airlines vé Tết đi Hải Phòng bao nhiêu tiền ?

Từ cuối tháng 8, Vietnam Airlines chính thức mở bán vé Tết phục vụ nhu cầu đi lại, đoàn viên của người dân. Vietnam Airlines vé Tết đi Hải Phòng bao nhiêu tiền? Phòng vé Việt Mỹ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về giá vé, hành trình để bạn có thể mua được vé giá tốt nhất trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới.

Vietnam Airlines vé Tết đi Hải Phòng bao nhiêu tiền ?

Vé máy bay dịp Tết được Vietnam Airlines mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch… Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, hãng tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt.

Vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay Sài Gòn – Hải Phòng, Đà Nẵng – Hải Phòng, Nha Trang – Hải Phòng, Buôn Ma Thuột – Hải Phòng, Đà Lạt – Hải Phòng và Phú Quốc– Hải Phòng.

Thời gian bay đến Hải Phòng

 • Thành phố Hồ Chí Minh đến Hải Phòng (Ngược lại): 1 giờ 55 phút
 • Thành phố Đà Nẵng đến Hải Phòng (Ngược lại): 1 giờ 15 phút
 • Thành phố Buôn Ma Thuột đến Hải Phòng (Ngược lại): 1 giờ 40 phút
 • Thành phố Nha Trang đến Hải Phòng (Ngược lại): 1 giờ 45 phút
 • Thành phố Phú Quốc đến Hải Phòng (Ngược lại): 2 giờ 00 phút
 • Thành phố Đà Lạt đến Hải Phòng (Ngược lại): 1 giờ 45 phút

Đến Hải Phòng, bạn sẽ được dừng chân tại sân bay Cát Bi (TP Hải Phòng), nằm trên địa bàn Quận Hải An, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 8 km về phía Đông Nam. Sân bay Cát Bi có nhà ga hành khách được thiết kế hiện đại, phục vụ chung cả cả ga Quốc tế và Quốc nội. Được đánh giá là một trong những sân bay đạt tiêu chuẩn Quốc tế, hiện đại bậc nhất với chất lượng đường bay, chất lượng nhà ga cũng như dịch vụ trong sân bay đa dạng.

Hãng Vietnam Airlines vé Tết đi Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Đặt vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn đi Hải Phòng giá tốt nhất từ 3,000,000 VND với Vietnam Airlines. Với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho hành khách.

Giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng sẽ có sự thay đổi tùy theo hành trình, hạng vé và thời gian khởi hành. Thông thường, giá vé sẽ tăng cao vào những ngày cận Tết.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng 2021 hãng Vietnam Airlines

Khởi hành Đến Giá vé 1 chiều từ (VND) Loại giá vé
Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Hải Phòng (HPH) 3,582,000 Phổ thông

Đà Nẵng (DAD) Hải Phòng (HPH) 1,470,000
Nha Trang (CXR) Hải Phòng (HPH) 2,350,000
Buôn Ma Thuột (BMV) Hải Phòng (HPH) 1,800,000
Đà Lạt (DLI) Hải Phòng (HPH) 2,460,000
Phú Quốc (PQC) Hải Phòng (HPH) 2,570,000

Lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều chưa bao gồm phụ phí.
+ Các mức giá cao hơn có thể được áp dụng tùy thuộc tình trạng chuyến bay và thời gian mua vé.

Bạn nên đặt mua vé máy bay Tết sớm để có chuyến bay về quê hay du lịch Hải Phòng tiết kiệm, trọn vẹn. Mua sớm số lượng vé còn nhiều, dải giá vé rộng nhiều mức giá và bạn cũng có thể dễ dàng chọn được ngày giờ bay ưng ý theo kế hoạch của mình.

Đặt vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá tốt

Để tra cứu thông tin giá vé Tết, đặt chỗ quý hành khách liên hệ phòng vé Việt Mỹ – đại lý của Vietnam Airlines qua hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072. Hoặc đến trực tiếp văn phòng ở địa chỉ 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

Ngoài ra quý khách có thể truy cập tại trang chủ website để được hỗ trợ đặt vé online và tham khảo những chương trình khuyến mãi, thông tin mới nhất từ các hãng hàng không.

 

Kết Nối Bạn Bè