Vietnam Airlines vé tết đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines mở bán vé tết đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền? Đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của người dân trong dịp cuối năm hay đi du lịch đầu xuân năm mới, Vietnam Airlines Group mở bán vé Tết với mức giá thấp nhất chỉ từ 502.000 VND/chiều (đã bao gồm thuế/phí).

Quý hành khách cần tham khảo giá chính xác nhất tại thời điểm của hành trình mình cần hãy gọi ngay cho đại lý Việt Mỹ. Hỗ trợ báo giá, đặt vé nhanh chóng theo nhu cầu, dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

Vietnam Airlines vé tết đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Giá vé máy bay Tết đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines bao nhiêu tiền? 

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác đường bay giữa TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Đà Lạt, Điện Biên, Côn Đảo, Phú Quốc với Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Các chuyến bay đa dạng về khung thời gian bay lẫn mức giá vé giúp các bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Đặc biệt dịp cao điểm Tết Nguyên Đán, hãng mở bán vé sớm với dải giá vé rộng và sẽ có kế hoạch tăng cường thêm chuyến bay để đáp ứng lượng khách có nhu cầu đi và đến từ Đà Nẵng.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng trong giai đoạn tết của hãng Vietnam Airlines từ 579.000 đồng/chiều, với dịch vụ hành lý đi kèm gồm 7kg xách tay và một kiện hành lý ký gửi 23kg, mức giá vé cho hạng vé phổ thông.

Bảng giá vé máy bay Tết 2021 hãng Vietnam Airlines đi Đà Nẵng:

Chặng bay Thời gian bay Giá vé 1 chiều (VND) Hạng giá vé
Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 1 giờ 25 phút 1,250,000 Phổ thông
Hà Nội – Đà Nẵng 1 giờ 25 phút 579,000 Phổ thông
Nha Trang – Đà Nẵng 1 giờ 05 phút 810,000 Phổ thông
Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng 0 giờ 55 phút 1,140,000 Phổ thông
Cần Thơ – Đà Nẵng 1 giờ 25 phút 2,482,000 Phổ thông
Đà Lạt – Đà Nẵng 1 giờ 10 phút 590,000 Phổ thông

Lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều chưa bao gồm phụ phí.
+ Có thể chênh lệch tùy tình trạng đặt chỗ, ngày khởi hành và thời điểm đặt vé.

Đặt mua vé máy bay tết đi Đà Nẵng giá tốt

Với vé máy bay Tết bạn nên mua càng sớm càng tốt để có giá tốt và có thể lựa chọn được ngày giờ bay ưng ý. Đặt vé trong đợt mở bán đầu tiên hay trước ngày khởi hành ít nhất từ 1-2 tháng.

Nếu không có thời gian tìm kiếm vé máy bay tết đi Đà Nẵng hoặc không thông thạo đặt vé, bạn có thể liên hệ với phòng vé Việt Mỹ để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm vé máy bay phù hợp.

– Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 

– Facebook: VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

– Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè