Vietnam Airlines và Jetstar liên danh bay nội địa chỉ từ 49k

Nằm trong chiến dịch “We are back” cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong mùa cao điểm hè, Vietnam Airlines triển khai mức giá vé đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 49.000VNĐ/chặng (chưa thuế phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific.

VNA và BL liên danh

Bay trên chuyến bay liên danh giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific là khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay được khai thác bởi Jetstar Pacific.

Đặt vé máy bay liên danh hành khách dễ nhận biết qua số hiệu hiển thị trên vé, hệ thống đặt giữ chỗ, trang web của Vietnam Airlines là VN*, kèm chú thích “Được khai thác bởi Jetstar Pacific” hoặc “Hãng khai thác BL” (Tiếng Anh: Operated by Jetstar Pacific hoặc Operated by BL).

Cụ thể Vietnam Airlines liên danh Jetstar Pacific tổng 12 chuyến bay nội địa mỗi ngày sau đây:

  • Đường bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh: 04 chuyến khứ hồi/ngày
  • Đường bay Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh: 01 chuyến khứ hồi/ngày
  • Đường bay Vinh – Tp Hồ Chí Minh: 01 chuyến khứ hồi/ngày

Những chuyến bay liên danh giữa Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar Pacific (BL) mang đến thêm nhiều lựa chọn giờ bay đa dạng cho hành khách.

Hành khách Vietnam Airlines chưa tìm được giờ bay phù hợp hoặc giờ bay phù hợp đã hết chỗ có thể lựa chọn các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific với giờ bay mong muốn.

Những chuyến bay liên danh được khai thác bằng tàu bay Airbus A320 của Jetstar Pacific, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Jetstar Pacific, gồm: Phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Jetstar Pacific, hành lý xách tay miễn phí 7kg, vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không, không cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước.

Hành khách mua vé liên danh VN* vẫn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go-show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.

Kết Nối Bạn Bè
Tagged , .