Vietnam Airlines Group phục vụ nối chuyến trong ngày đến, đi từ Côn Đảo qua Cần Thơ

Kể từ ngày 01/3/2021, Vietnam Airlines Group sẽ triển khai phục vụ khách có hành trình nối chuyến trong ngày giữa chuyến bay nội địa đến, đi từ Côn Đảo nối chuyến qua Cần Thơ.

Vietnam Airlines Group phục vụ nối chuyến trong ngày đến, đi từ Côn Đảo qua Cần Thơ

Cụ thể, tiêu chuẩn phục vụ sẽ được áp dụng đối với những chuyến bay nội địa có hành trình từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa nối chuyến qua Cần Thơ tới Côn Đảo và ngược lại.

Tại sân bay khởi hành, các hãng sẽ thực hiện làm thủ tục cho hành khách theo từng chặng. Thông báo với khách về việc khách được làm thủ tục hành lý ký gửi tới điểm cuối cùng của hành trình trên vé và không cần lấy lại hành lý ký gửi tại Cần Thơ. Bên cạnh đó dán nhãn Transit để nhận biết khách tại sân bay nối chuyến.

Tại sân bay Cần Thơ, nhân viên các hãng sẽ đón hành khách ở ga đến và giao thẻ lên tàu chặng sau cho hành khách.

Tiêu chuẩn phục vụ không được áp dụng đối với các chuyến bay có thời gian nối chuyến qua ngày. Trong trường hợp hành khách không có nhu cầu làm thủ tục thẳng, Vietnam Airlines Group thực hiện làm thủ tục đến điểm nối chuyến như quy trình thông thường. Hành khách vé rời (các chặng đều do Vietnam Airlines và VASCO khai thác) sẽ được hỗ trợ làm thẳng thủ tục hành lý như khách vé liền nếu có nhu cầu.

Để được tư vấn đặt vé máy bay giá tốt, quý khách hãy gọi 0908 380 888 – 0918 234 072 đội ngũ booker của phòng vé Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình, dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

 

Kết Nối Bạn Bè