Vietnam Airlines dành tặng nhiều ưu đãi cho gia đình dịp hè

Nhân dịp hè 2019, hãng Vietnam Airlines dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả gia đình. Để nắm bắt các chương trình khuyến mãi và đặt vé máy bay đơn giản thuận tiện quý khách hãy gọi đến phòng vé Việt Mỹ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua điện thoại, zalo, viber: 0908 380 888 – 0918 234 072.

Vietnam Airlines ưu đãi Combo cả nhà du lịch mọi người cùng vui

Các ưu đãi từ Vietnam Airlines với combo cả nhà du lịch mọi người cùng vui

Vietnam Airlines mang sự gắn kết gia đình trên những hành trình bay, những kỳ nghỉ gần gũi, ấm áp bên những người thân yêu.

+ Tiết kiệm hơn khi mua gói Family Combo giảm đến 50% giá vé. Gồm 16 chặng bay cho 4 khách gia đình trong cả năm với mức phí chỉ từ 1,6 triệu/người/năm.

+ Tặng miễn phí vé máy bay khứ hồi đi nội địa, Đông Nam Á, Hong Kong, Đài Loan. Cho các em học sinh cấp 2, 3 đạt giải Nhất/Nhì/Ba trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trở lên.

+ Giảm 15% giá vé cho người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) cho các hành trình bay nội địa.

Thêm nữa, Vietnam Airlines lần đầu tiên có quầy làm thủ tục dành riêng cho các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ hoặc các đoàn khách từ 10 người trở lên tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Để hỗ trợ rút ngắn thời gian chờ đợi và làm thủ tục tại sân bay.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines tại phòng vé Việt Mỹ

Gọi đến đại lý Vietnam Airlines Việt Mỹ qua số 0908 380 888 – 0918 234 072. Đội ngũ nhân viên booker dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tra vé máy bay, book vé máy bay giá rẻ và giao vé tận nhà miễn phí.

Văn phòng: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Website: vemaybayduyduc.vn
Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2
Email: [email protected]

Kết Nối Bạn Bè