Vietnam Airlines chính thức khai thác thêm 9 đường bay đến Phú Quốc

Theo tin hàng không mới nhất thì hiện tại Vietnam Airlines chính thức khai thác thêm 9 đường bay đến Phú Quốc; chính xác là hãng hàng không này kết nối Phú Quốc với Thanh Hóa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột và Cần Thơ; đồng thời có 4 đường bay khác của VNA được khôi phục để đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao trong mùa hè gồm giữa Phú Quốc và Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt. Bên cạnh đó thì Vietnam Airlines cũng lan tỏa thông điệp bảo vệ sao biển và hệ sinh thái biển Phú Quốc đến với hành khách.

Và phòng vé Việt Mỹ chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi người chúng ta đặt mua những tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tốt nhất; hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0908 380 888

VNA chia sẻ thông điệp bảo vệ sao biển

Theo đó, ngày 24/4 đã đánh dấu chuyến bay đầu tiên của VNA từ Buôn Ma Thuột đến Phú Quốc. Các chuyến bay tiếp theo từ Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ đã hạ cánh an toàn trong ngày 25/4. Hôm nay, chuyến bay đầu tiên từ Nha Trang đến Phú Quốc dự kiến sẽ hạ cánh lúc 12h50; và ngày 29/4 tiếp tục chào đón chuyến bay đầu tiên từ Thanh Hóa đến Phú Quốc.

Nhân sự kiện đặc biệt này; VNA đã tổ chức các hoạt động kêu gọi hành khách bảo vệ sao biển trên 9 chuyến bay đầu tiên từ các điểm đến Phú Quốc. Thông điệp bảo vệ sao biển được dán tại khăn tựa của từng ghế ngồi; đồng thời tiếp viên đã phát thanh kêu gọi hành khách cùng lan tỏa thông điệp tới cộng đồng; và gửi tặng các vị khách “nhí” một món quà lưu niệm là chiếc móc khóa sao biển nhồi bông do các cô gái Điếc tại doanh nghiệp xã hội Kymviet sản xuất.

Vietnam Airlines thêm 9 đường bay đến Phú Quốc

Đây là lần đầu tiên VNA khai thác 5 đường bay kết nối Phú Quốc với Thanh Hóa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột và Cần Thơ. Đồng thời, 4 đường bay khác được Hãng khôi phục để đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao trong mùa hè; gồm giữa Phú Quốc và Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt. Trong đó, các đường bay giữa Phú Quốc và Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột; được khai thác vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần; và các đường bay còn lại được khai thác vào thứ 2, 4, 6, Chủ nhật hàng tuần.

Hiện nay VNA đang khai thác tổng cộng 11 đường bay đến Phú Quốc. Năm 2020; Hãng đã thực hiện gần 5.000 chuyến bay khứ hồi và vận chuyển 1,5 triệu lượt khách đến Phú Quốc; chiếm 51% tổng số lượng khách đến Phú Quốc bằng đường hàng không. Việc tổ chức các “Chuyến bay sao biển” là nỗ lực của VNA nhằm đồng hành cùng ngành du lịch; – lữ hành mang đến các hoạt động du lịch thân thiện với môi trường; và hướng tới phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • ☎Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.vemaybayduyduc.vn – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
Kết Nối Bạn Bè