Vietjet tặng quà “Một năm bay miễn phí” cho hành khách may mắn

(Vietjet, Tp.HCM, 5/12/2015) – Ngày 5/12/2015, khách hàng thứ 24.999.999 của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất được chào đón khi chuyến bay VJ153 của Hãng hàng không Vietjet hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hành khách may mắn là anh Nguyễn Quang Sơn – nhiếp ảnh gia tại Hà Nội đi công tác trên chuyến bay VJ153 (từ Hà Nội đến TP.HCM). Bên cạnh quà tặng chúc mừng được trao từ Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, hành khách may mắn đã được Vietjet tặng “Một năm bay miễn phí”. Tham dự sự kiện có lãnh đạo Cục hàng không, Đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Vietjet tặng quà “Một năm bay miễn phí” cho hành khách may mắn

Vietjet tặng quà “Một năm bay miễn phí” cho hành khách may mắn

Chào mừng hành khách đặc biệt, cùng nằm trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới, Vietjet đã khởi động chương trình khuyến mại hoành tráng lớn nhất trong năm “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” với hàng nghìn quà tặng giá trị chờ đón hành khách bay trong thời gian từ 01/12/2015 đến 15/02/2016. Ngày nào cũng trúng quà, tuần nào cũng trúng quà với giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá lên tới 2 tỷ đồng.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet chia sẻ: “Vietjet chúc mừng Cảng hàng không quốc tế Sơn Tân Nhất chào đón hành khách thứ 25 triệu và đặc biệt là hành khách 24.999.999 bay cùng Vietjet.

Việc xây dựng, nâng cấp cảnh hàng không Tân Sơn Nhất trong tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách ngày càng tăng cao, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng hạ tầng giao thông phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.

Vietjet Air sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, tăng cường công tác xúc tiến thương mại, du lịch cho người dân để con số 25 triệu hành khách hôm nay sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tới”.

Ngoài ra, để đặt mua cho mình tấm vé máy bay của hãng Vietjet Air quý khách hàng có thể liên hệ về đại lý vé máy bay Việt Mỹ – đại lý vé máy bay cấp một của chúng tôi qua hotline 08 38 600 666 hoặc gọi về di động để được hỗ trợ.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918 234 072 – – –

 

Kết Nối Bạn Bè