Vietjet mở thêm 5 đường bay mới tới Nhật Bản

Vietjet công bố mở thêm các đường bay mới tới Nagoya, Fukuoka và Kagoshima (Nhật Bản), dự kiến sẽ mở bán và khai thác ngay trong năm 2020. Tiếp nối thành công của các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản.  

Vietjet mở thêm 5 đường bay mới tới Nhật Bản

Lễ công bố diễn ra sáng 13/1, trong khuôn khổ các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu, quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố biển Đà Nẵng.

Cụ thể, 5 đường bay mới bao gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Nagoya, Hà Nội – Fukuoka và Hà Nội – Kagoshima dự kiến sẽ khai thác ngay trong năm 2020. Trong đó, Nagoya, Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư Nhật Bản, thành phố Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Với tổng cộng 10 đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshima.  Vietjet tiếp tục đem đến cho người dân, du khách những lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện, dễ dàng. Góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản. Thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân hai nước, với mục tiêu đón 1 triệu lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm 2020.

Vietjet mở thêm 5 đường bay mới tới Nhật Bản

Hiện Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần hàng triệu lượt khách trên khắp thế giới. Với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và đến các nước: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc.

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air

Mua vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air các hành trình nội địa, quốc tế. Quý khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn đặt vé tốt nhất.

+ Hotline/zalo: 0918 234 072 – 0908 380 888

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè