Vietjet khuyến mãi vé Hà Nội sang Singapore giá 500k

Săn vé Hà Nội sang Singapore giá 500k từ Vietjet

Nếu lúc trước chuyên chào bán những chiếc vé máy bay từ TPHMC đi Singapore giá rẻ thì nay Vietjet Air đã chính thức khai thác thêm đường bay mới sang Singapore được xuất phát từ sân bay Nội Bài Hà Nội. Hiện tại giá của một chiếc vé máy bay từ Hà Nội sang Singapore chỉ ở mức giá 500 ngàn đồng mà thôi, quá rẻ và siêu bất ngờ phải không nào?

Vietjet khuyến mãi vé Hà Nội sang Singapore giá 500k

Vietjet khuyến mãi vé Hà Nội sang Singapore giá 500k

Hỡi các tín đồ đam mê du lịch Singapore, hãy liên hệ ngay về tổng đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ chi tiết book vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá 500k nhé!

Chi tiết thông tin khuyến mãi vé Hà Nội đi Singapore giá rẻ

Vietjet khuyến mãi vé Hà Nội sang Singapore giá 500k có hiệu lực book vé trong khung giờ từ 12:00 đến 14:00 vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu muốn sở hữu bạn cần thanh toán trước khi mua vé, bởi đây là vé siêu tiết kiệm và không thể giữ chỗ được.

  • Mua vé máy bay Hà Nội đến Singapore khuyến mãi 500 nghìn này sẽ có hiệu lực book vé ngay từ hôm nay và khởi hành từ 27/04/2017.
  • Dự tính chuyến bay từ Hà Nội sang Singapore mất 2 tiếng 55 phút.
  • Mỗi ngày hãng Vietjet Air sẽ hoạt động duy nhất 1 chuyến bay

– Cụ thể với khung giờ như sau:

Điểm đi Điểm đến Giờ khởi hành Giờ đến Tần suất bay
Hà Nội Singapore 10:00 am 13:55 pm Hằng ngày
Singapore Hà Nội 14:55 pm 16:50 pm

Chi tiết chặng bay khuyến mãi Hà Nội – Singapore giá 500,000 vnd

Đồng hành cùng Vietjet Air và rinh ngay những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ siêu khuyến mãi, dù là bay từ Hà Nội hay TPHCM sang Singapore thì đại lý Việt Mỹ chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn tốt nhất!

 

Kết Nối Bạn Bè