Vietjet khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng – Tokyo (Haneda)

Vietjet Air vừa chính thức khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến sân bay trung tâm Haneda của thủ đô Tokyo. Đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với sân bay trung tâm Haneda của thủ đô Tokyo.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Tokyo (Haneda)

Lễ khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng – Tokyo (Sân bay Haneda) diễn ra tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Đây là đường bay quốc tế thứ 5 từ Việt Nam đến Nhật Bản của Vietjet. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Tp.Đà Nẵng và Vietjet đã tặng hoa, quà cho tổ bay cùng những hành khách đầu tiên khởi hành đi Tokyo và đến sân bay Đà Nẵng. Hành khách, công chúng tại sân bay cũng được chào mừng với điệu nhảy sôi động và màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc mang đậm dấu ấn văn hoá Việt Nam.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Tokyo (Haneda)

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Tokyo (Haneda) được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 30/10/2019 với thời gian bay khoảng 5 giờ 30 phút mỗi chặng. Chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 18h10 và đến Tokyo lúc 1h00. Chiều ngược lại cất cánh lúc 2h30 từ Tokyo và tới Đà Nẵng lúc 6h40. Hiện Vietjet khai thác bốn đường bay khác giữa Việt Nam và Nhật Bản là Hà Nội/Tp.HCM – Tokyo (Narita) và Hà Nội/Tp.HCM – Osaka (Kansai).

Vietjet mang đến thêm một lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện. Và kết nối dễ dàng hơn cho hành khách từ sân bay Haneda (Tokyo) đến Đà Nẵng – thành phố biển đang được yêu thích trên thế giới. Ngược lại, du khách và người dân miền Trung Việt Nam cũng có thể dễ dàng bay đến Nhật Bản và các quốc gia khác trong khu vực. Mà không cần phải di chuyển vào các trung tâm như trước đây.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Tokyo (Haneda)

Bên cạnh đó, quý khách có thể săn vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) cho tất cả 5 đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản của Vietjet. Từ chương trình “Ohayo thứ Bảy, bay Nhật 0 đồng” vào thứ bảy hàng tuần từ nay đến hết 31/3/2020.

*Giá vé chưa gồm thuế phí.

Liên hệ đặt vé Vietjet Air đường bay mới từ Đà Nẵng – Tokyo

Vé chặng bay Đà Nẵng – Tokyo (Haneda) đã được mở bán. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Việt Mỹ để đặt những tấm vé máy bay khuyến mãi rẻ bất ngờ nhé!

☎ Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0918 234 072 
Trụ sở: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

 

Kết Nối Bạn Bè