Vietjet Air công bố kế hoạch mở các đường bay mới đến Phú Quốc

Hãng hàng không Vietjet Air vừa công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay tới Phú Quốc. Một trong những điểm đến du lịch, đầu tư đang ngày càng trở nên hấp dẫn và nổi bật tại nước ta.

Vietjet Air công bố kế hoạch mở các đường bay mới đi/đến Phú Quốc

Vietjet công bố kế hoạch khai thác các đường bay mới đi và đến Phú Quốc

Theo đó, hãng có kế hoạch khai thác 2 đường bay nội địa mới là Phú Quốc – Đà Nẵng và Phú Quốc – Vân Đồn. Với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần từ cuối năm nay và giữa năm sau.

Khai thác 2 đường bay quốc tế mới là Phú Quốc – Thành Đô (Trung Quốc), Phú Quốc – Trùng Khánh (Trung Quốc). Tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần bắt đầu từ cuối năm 2019.

Đặc biệt, hai đường bay quốc tế đang khai thác Phú Quốc – Hong Kong, Phú Quốc – Seoul. Sẽ tăng tần suất lên lần lượt 6 chuyến/tuần và 14 chuyến/tuần. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong mùa cao điểm.

Vietjet Air công bố kế hoạch mở các đường bay mới đi và đến Phú Quốc

Kể từ chuyến bay đầu tiên đến Phú Quốc, Vietjet không ngừng mở rộng mạng bay. Kết nối Phú Quốc với nhiều tỉnh, thành trong nước và nhiều quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc,… Các chuyến bay đã góp phần trở thành cầu nối quan trọng kết nối giao thương, du lịch. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư đến với Phú Quốc, Kiên Giang.

Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tiềm năng kinh tế, du lịch lớn. Được chờ đợi sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách, nhà đầu tư. Nhất là khi giao thông đường hàng không trở nên thuận lợi hơn với rất nhiều những đường bay mới sắp được đưa vào khai thác.

Đặt mua vé máy bay hãng VietJet

Mọi chi tiết đặt mua vé máy bay Vietjet, săn vé khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ. Quý khách vui lòng gọi đến đại lý Vietjet Việt Mỹ qua số: 0918 234 072 – 0908 380 888 để được hỗ trợ. Hoặc đến tại văn phòng vé ở 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh mua vé trực tiếp. 

Ngoài ra quý khách hãy thường xuyên truy cập tại trang chủ để cập nhật các tin tức và ưu đãi giá vé từ các hãng nhé.

Kết Nối Bạn Bè