Vì sao bạn nên mua vé máy bay tết sớm ?

Vì sao bạn nên mua vé máy bay tết sớm ?

Vé máy bay tết luôn là nỗ lo của rất nhiều khách hàng xa quê, đặc biệt khách hàng tạm trú tại Sài Gòn, rất nhiều khách hàng mong muốn có tấm vé máy bay tết giá rẻ. tuy nhiên, điều đáng lo có rất nhiều hành khách không đặt được vé Tết hoặc phải mua với giá vé cao ngất ngưởng do nhiều nguyên nhân: có thể là do đặt vé quá cận ngày nên không còn vé, bị buộc phải mua hạng vé “hạng thương gia” cao gấp đôi so với hạng vé phổ thông, hoặc tệ nhất quý khách muốn có giá rẻ mà mua quá trễ nên không kịp tìm hiểu mua phải vé máy bay giả tại các nơi lừa đảo…  do đó Việt Mỹ khuyến cáo quý khách nên mua vé máy bay tết sớm.

Tổng hợp một số thông tin sau để các bạn có thể tham khảo cho việc đặt vé máy bay tết của mình nhé

Chọn đặt vé máy bay tết sớm bạn chủ động lựa được giờ bay đẹp

Chọn đặt vé máy bay tết sớm bạn chủ động lựa được ngày bay theo ý muốn

Chọn đặt vé máy bay tết sớm bạn chủ động lựa được giá vé rẻ ưng ý

Vì sao bạn nên mua vé máy bay tết sớm ?

Vì sao bạn nên mua vé máy bay tết sớm ?

LƯU Ý: Mua vé máy bay tết quá trễ chỉ còn các chuyến bay khuya hoặc sáng sớm, mà giá vé không rẻ như bạn nghĩ, với giờ bay đẹp thì chỉ còn các ghế hạng thương gia cực kỳ mắc nên quý khách hãy chủ động lên kế hoạch mua vé máy bay sớm nhé!

Các hãng hàng không bán vé tế hiện nay bao gồm:

+ Vietjet Air mỗi năm mở bán nhiều đợt vé máy bay tết

+ Vietnam Airlines mỗi năm mở bán nhiều đợt vé máy bay tết vào trước tháng 9 , tháng 9, thagn1 10, tháng 12 tùy mỗi năm.

+ Jetstar Pacific mỗi năm mở bán 4 – 5 đợt vé máy bay tết

=> Tất cả các đợt mở bán vé máy bay Tết đều được Việt Mỹ thông báo và cập nhật bảng giá vé tết tại VEMAYBAYDUYDUC.VN

Tuy không có các chương trình giảm giá áp dụng cho vé tết, nhưng các bạn vẫn có thể mua được những tấm vé giá tốt vào giai đoạn trước tết ít nhất 2 tháng nhé. Lưu ý khi có thông báo bán vé tết và bạn có lịch bay thì nên liên hệ luôn với Việt Mỹ để đặt giữ chỗ.

Vé máy bay tết giảm giá chỉ có  “vé máy bay lệch đầu” tức là các chặng bay thấp điểm: Vd: vào thời gian ngày 20 – 30 âm lịch tết hành khách đi từ TPHCM – Thanh Hóa rất đông, các chuyến bay ngược lại giá sẽ khuyến mãi nhiều.

Thông thường vé máy bay Tết luôn luôn được bán hết dù là hạng thường hay hạng thương nhân và các hãng hàng không sẽ không có các chương trình khuyến mãi cho những ngày Tết, vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu đi lại vào thời gian này, hãy mua sớm để đảm bảo mua được vé và hành trình tốt nhất nhé.

Nếu bạn có thời gian rộng rãi hơn, có thể đi sớm hơn hoặc trễ hơn thời gian Tết một chút xíu, thì thường mua được vé ưu đãi và giá vé cũng linh động hơn.

MUA VÉ MÁY BAY TẾT SỚM TẠI VIỆT MỸ

Để có mức vé máy bay giá rẻ nhất và được nhiều ưu đãi bạn hãy chọn Việt Mỹ để được nhân viên canh giá vé tết, giữ chỗ miễn phí đồng thời thông báo các đợt mở bán để bạn có được vé không phải lo lắng khi nào đăt vé, chỉ cần cho chúng tôi thông tin, để khi có vé máy bay tết mở bán chúng tôi sẽ lên hệ với bạn để đặt giữ chỗ và giao vé máy bay tận nơi miễn phí tại Sài Gòn.

HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT VÉ TẾT 0908 380 888 – 0906 099 992

 

Kết Nối Bạn Bè