Vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Quý khách cần mua vé máy bay từ TPHCM đi Manila để tham quan thủ đô của đất nước Philippines, mức giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đâu, Việt Mỹ luôn đảm bảo bất kỳ thời điểm nào quý khách cần mua vé máy bay giá rẻ chúng tôi để cung cấp vé. Ngày càng có nhiều khách hàng di chuyển từ TPHCM – Manila do đó, và có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ TPHCM đi Manila. 

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Manila của hãng Cepu Pacific

Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
TPHCM Singapore Manila  85 USD

** Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí, giá vé có thể rẻ hơn tùy vào thời điểm book vé. 

Vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Thông tin cần biết trước khi mua vé máy bay từ TPHCm đi Manila

– Vì Vé máy bay đi Manila mua gần ngày luôn có giá mắc, do đó sau khi lên kế hoạch thì quý khách cần liên hệ với nhân viên chúng tôi trước ít nhất 2 tuần.

– Cần chuẩn bị giấy tờ hộ chiếu còn hạn để thuận tiện cho chuyến bay của bạn.

– Đặt vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ sẽ có giá rẻ nhất mọi thời điểm và rẻ hơn các nơi khác từ 5 – 20 USD. Vì chúng tôi là đại lý chính hãng của các hãng hàng đang hoạt động tại Việt Nam.

– Mua Vé máy bay từ TPHCM đi Manila vào các dịp khuyến mãi giá rẻ của hãng Cepu Pacific, chương trình khuyến mãi được đăng tại trang web VEMAYBAYDUYDUC.VN mục KHUYẾN MÃI.

Vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Lựa chọn đi Manila thì hãng hàng không Cebu Pacific được đại đa số khách hàng chọn lựa bởi giá giá tiết kiệm. Du khách yêu thich du lịch Manila đừng quên quan tâm với thông tin website VEMAYBAYDUYDUC.VN, chúng tôi cập nhật mới nhất các thông tin vé máy bay từ TPHCm đi Manila giá rẻ, duy lịch Manila, du học Manila, định cư ở Manila…

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Manila ở đâu?

Các thông tin vé giá vé các quý khách đã biết được, tuy nhiên nếu có bất kỳ tư vấn nào và cần book vé Vé máy bay từ TPHCM đi Manila rẻ, vui lòng gọi về cho nhân viên Việt Mỹ nhé!

Zalo/viber: 0908 380 888hotline: 0906 099 992

 

Kết Nối Bạn Bè