Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia

Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ

Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá khuyến mãi, Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia khứ hồi giá bao nhiêu? Tìm đại lý bán vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ… Hàng trăm câu hỏi thắc mắc gửi về Đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ- nơi bán chạy nhất tấm vé máy bay đi Malaysia.

Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia

Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia

Quý khách có thể chọn một trong những hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Malaysia: Malindo Air, AirAsia, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet… với hãng Air Asia có tới 3 đường bay thẳng đến Malaysia: đường bay thẳng từ TPHCM đi Kuala Lumpur, từ TPHCM đi Penang và từ TPHCM Johor Bahru. Với các hãng còn lại có đường bay thẳng đến Kuala Lumpur với giá cực rẻ, hoặc chọn hãng hàng không Malindo Air với chặng bay thẳng từ TPHCM đáp sân bay Kuala Lumpur giá thấp nhất từ 20 Usd (chưa thuế phí). Với đường bay từ Hà Nội đến Malaydia cũng tương tự, bạn chỉ trả thêm  1 – 3 USD.

Với các dịp khuyến mãi giá rẻ của các hãng hàng không bạn có thể săn được vé giá cực thấp 0 đồng, 1 USD, 3 USD, 5 USD…Để biết được giá vé máy bay TPHCM đi Malaysia giá rẻ thấp nhất thời điểm bạn vui lòng liên hệ với nhân viên Việt Mỹ.

♦ Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992

♦ Zalo/Viber: 0908 380 888

♦ Điện thoại: 0918 234 072 

Mỗi năm, Malaysia đón rất nhiều khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến nơi đây, Đất nước Malaysia có rất nhiều địa danh nổi tiếng phải kể đến Malaysia: Kuala Lumpur sôi động với các điểm dừng chân, toàn tháp đôi Petronas, vườn hồ Kuala Lumpur, thánh đường quốc gia, quảng trường Merdeka, hoặc xa hơn bạn có thể chu du đến Penang nhiều màu sắc, nếu muốn khám phá xa hơn thú vị hơn nữa, đừng quên “đưa nhau đi trốn” đến nơi tuyệt vời nhất: Langkawi, Tioman, Perhentian, Pangkor…

Tổng đại lý vé máy bay giá rẻ cấp 1 – Cung cấp vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumour giá rẻ

 

 

Kết Nối Bạn Bè