Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất Việt Nam – Đại lý cấp 1 Việt Mỹ. Mỗi năm chúng tôi cung cấp vé máy bay từ TPHCM (Sài Gòn) đi Buôn Mê Thuột, vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất, ổn định nhất. Bạn thường xuyên có những chuyến bay đến Thành phố Buôn Mê Thuột lớn ở Tây Nguyên và tìm mua vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột, vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ, vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột thời điểm giá bao nhiêu? vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột khứ hồi giá rẻ nhất.. Bạn chỉ cần liên hệ với đại lý chúng tôi để được tư vấn miễn phí và book vé rẻ.

Hotline: 09083 380 888 – 0906 099 992

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột

Hiện nay, để đặt vé máy bay từ TPHCM (Sài Gòn ) đi Buôn Mê Thuột, bạn có thể chọn 1 trong 3 hãng hàng không trong nước theo tiêu chí ưu tiên giá rẻ: vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet Air, vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar Pacific, vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột hãng Vietnam Airlines. Vấn đề đặt được vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần gọi cho nhân viên Việt Mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn hành trình bay, đặt vé, giữ chỗ… cho đến khâu giao vé thanh toán chúng tôi đề thực hiện linh hoạt và bảo hành cho đến khi bạn hoành thành chuyến bay.

Bảng thông tin giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

  Vietnam Airlines Vietjet Air Jetstar Pacific Thời gian bay
TPHCM (SGN) –

Buôn Mê Thuột (BWV)

399 000vnđ

199 000vnđ 190 000vnđ 0h50ph
Thời gian các chuyến bay 06:05 – 07:05
08:05 – 09:05
17:15 – 18:05
17:00 – 17:55 07:15 – 08:05
12:00 – 12:50
 

** Lưu ý:

– Giá vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột trên chưa gồm thuế phí, miễn phí 7kg xách tay.

– Tùy vào thời điểm khác nhau mà giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột dao dộng giá khác nhau.

– Giá vé trên không áp dụng cho gần sát ngày bay, để book được giá thấp như ở bảng giá trên bạn nên liên hệ với Đại lý Việt Mỹ trước ít nhất 2 tuần, chúng tôi sẽ book giữ chỗ cho bạn ngày bay đẹp hành trình giá thấp nhất từ hãng Vietjet/Jetstar.

– Giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột trên không áp dụng cho những ngày Tết

Ngoài ra, với những dịp khuyến mãi khủng của 3 hãng hàng không Vietjet, cùa Jetstar và Vietnam Airlines thì bạn có thể mua với giá thấp hơn rất nhiều với giá vé 1 chiều từ 90 000 – 199 000vnđ (chưa thuế phí).

Điện thoại: 0918 234 072 

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ luôn tự hào nơi cung cấp vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá thấp nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi là phòng bán vé bán vé cho chặng bay từ TPHCM đi Buôn Ma Thuột giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường và là đại lý bán vé chạy nhất trong khu lực Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Q10, Q11, Phú Nhuận… Tính đến nay, Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đã book hàng triệu vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ, giúp quý khách hàng có được chuyến bay đẹp và thuật lợi.

Quý khách hàng đặt vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ đừng quên những trải nghiệm thú vị nhất nơi thành phố này: tham gia cưỡi Hội voi, lễ hội lửa, các trò chơi dân gian, liên hoan ẩm thực, lễ cúng bến nước… Những đều tạo nên sự đặc sắc tại Buôn Mê Thuột: cà phê Buôn Mê Thuột, cưỡi voi tại Buôn Mê Thuột, tham quan các lễ hội dân gian ở Tây Nguyên, tham quan các vườn cà phê ở Buôn Mê Thuột…

 

Kết Nối Bạn Bè