Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá thấp nhất của Thai Lion Air giá từ 5 USD, nếu tính thuế phí là 1 399 000đ – 1 500 000đ/ khứ hồi. Bạn có thể dễ dàng mua được vé rẻ tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ có số tổng đài 0908 380 888 để mua vé máy bay giá rẻ Thai Lion Air.

Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Thai Lion Air giá rẻ

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Hành lý Thời gian bay

TPHCM

Bangkok 5 USD + Miễn phí 7kg hành lý xách tay.

+ Miễn phí 20kg hành lý

ký gửi

1 giờ 30 phút

**Quý khách lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa 5 USD chưa tính thuế phí.
  • Tùy vào thời điểm mà giá vé máy bay có thể thấp hơn
  • Tuần suất 1 chuyến đi/ ngày chặng bay TPHCM – Bangkok, và 1 chuyến khứ hồi.

Đây là hãng hàng không có mức chi phí thấp nhất khi lựa chọn hành trình bay từ TPHCM- Thái Lan. Bạn sẽ khó tìm thấy các hãng nào khác có giá rẻ hơn. Đặc biệt chúng tôi là nơi chính hãng tốt nhất cung cấp vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ đi Thái Lan hãng. Bạn co thể so sánh giá vé máy bay để tìm ra đâu là nơi bán giá rẻ thấp nhất trong khi mua vé nhé.

Thời gian bay tù Sài Gòn – Thái Lan rất nhanh, quý khách có thể chọn một trong những hãng hàng không khác, hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn đi Thái của các hãng khác như: Air Asia, Viejtet, Jetstar, Vietnam Airlines, Malindo Air, Thai Aiways… Với hàng chục chuyến bay mỗi ngày đi Bangkok Thái cho bạn tha hồ chọn lựa.

Tổng đài bán vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Để mua được vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ  liên hệ tổng đài 0906 099 992 – 0908 380 888

Trụ sở bán vé Thai Lion Air: 48 Cách Mạng, Tân Thành Tân Phú TPHCM

Một vài thông tin về hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air

Đây là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Châu Á, hãng có trụ sở tại Don Muang, Thái Lan. Đó cũng chính là lý do dẫn đến các chuyến bay đến Thái Lan luôn là ưu tiên rẻ nhất.

Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Mỗi năm hàng ngàn khách du lich đến Thái Lan để du lịch, mua sắm, buôn bán, lao động, định cư, du học,tham người thân bạn bè, phẫu thuật thẩm mĩ và nhiều hoạt động khác. Việc ưu tiên lựa chọn vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ để đi Bangkok Thái Lan là điều mà khách hàng mong muốn, Để đáp ứng không ngừng các nhu cầu từ quý khách, chúng tôi làm việc liên tục 24/7 để tư vấn, book vé rẻ và giao vé tận nơi miễn phí đến cho quý khách.

Vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

 

Kết Nối Bạn Bè