Vé máy bay tết Vietnam Airlines Hóc Môn – Đai lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Hóc Môn – Đai lý Việt Mỹ

Việt Mỹ đươc chỉ định là đại lý chính hãng bán vé máy bay đi tết Vietnam Airlines Hóc Môn,  bạn đã có dự định mua vé máy bay tết hay chưa? Hãy tranh thủ liên hệ với Việt Mỹ để có được tám vé máy bay tết nguyên đán giá rẻ, hãng Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay tết, mua vé tết ngay từ hôm nay để có tấm vé rẻ đoàn viên cùng gia đình hoặc có cơ hội du lịch tiết kiệm trong ngày tết – ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt.

Nếu so sánh giá vé máy bay và vé tàu xe, đương nhiên hành khách sẽ thích chọn vé máy bay để đi lại trong ngày tết, bởi thuận tiện. Đặc biệt với các chặng bay dài, giá vé máy bay và vé tàu không chênh lệch nhiều. Bạn đang phân vân về vấn đề mua vé máy bay tết, thì hãy liên hệ với các chuyên viên của Việt Mỹ để được giải đáp.

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Hóc Môn - Đai lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Hóc Môn – Đai lý Việt Mỹ

 

Đại lý Việt Mỹ là nơi tiên phong cung cấp vé máy bay tết tết Vietnam Airlines Hóc Môn, chúng tôi là đại lý chính hãng của Vietnam Airlines, có nhiệm vụ thông báo các đợt mở bán vé tết cho hành khách và hỗ trợ tư vấn, đặt vé phục vụ trong mùa tết nguyên đán. 

Xu hướng mua vé máy bay online ngày càng tăng cao, rất nhiều quý khách mua vé máy bay tết Vietnam Airlines Hóc Môn tìm đến Phòng vé Việt Mỹ. Chúng tôi có nhiều kênh bán vé thuận tiên cho bạn. 

+ Đặt vé qua Zalo/viber/hotline: 0908 380 88 – 0906 099 992

Skype: vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2.

+ Đặt vé online tại VEMAYBAYDUYDUC.VN

+ Điện thoại: 0918 234 072

Đến đặt vé tại trụ sở: 48 Cách Mạng P Tân Phú, Q Tân Thành, TP. Hồ Chí Minh

>>> Phòng vé Việt Mỹ áp dụng cách thức thanh toán vé rất linh động bao gồm giao vé tết miễn phí và thu tiền mặt tận nơi tại quận Hóc Môn, thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng hoặc internet banking.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là lựa chọn của rất nhiều hành khách mua vé TẾT, bởi đây là hãng có ưu đãi cao, giá vé ổn định, chuyến bay chất lượng, dịch vụ chu đáo, miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Hằng năm hãng Vietnam Airlines tăng tần xuất chuyến bay để chuyên chở hành khách đi lại trong mùa tết.

 

Kết Nối Bạn Bè