Vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ đường Vườn Lài

Vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ đường Vườn Lài

Đại lý Việt Mỹ cung cấp vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ đường Vườn Lài từ nhiều năm nay, là nơi uy tín bán vé tết giá rẻ, được rất nhiều khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết Nguyen Đán những tháng cuối năm.

Vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ đường Vườn Lài

Vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ đường Vườn Lài

 

Hiện tại, Vietnam Airlines đã chính thức chào bán vé máy bay Tết nguyên đán với hơn 1 500 ghế tết với giá từ 500 000đ. Đây là hãng luôn cháy vé mỗi khi cận tết bởi rất nhiều khách hàng lựa chọn bay Vietnam Airlines về tết. Và hơn nữa, đây là hãng nổi tiếng với những chặng bay giá tốt, do đó cứ vào dịp Tết vé máy bay luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Khi quý khách đang làm việc và sinh sống tại khu vực đường Vườn Lài  bạn có thể dễ dàng ghé đến văn phòng Vietnam Airlines để được các chuyên viên booker tư vấn chặng bay mà mình đang cần.

+ Zalo: 0918 234 072 – 0908 280 888

+ Hotline: 0906 099 992

+ Skype: vemaybayduyduc1

Quý khách lưu ý. thời điểm tốt nhất để đặt mua vé máy bay tết giá rẻ hãng Vietnam Airline đó chính là khoảng thời gian từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 11 mỗi năm. Vì đây là đợt mà các hãng mở bán giá tốt nhất cho những tấm vé máy bay tết nguyên Đán để phục vụ nhu cầu đi lại những ngày cuối năm của người dân. Vé máy bay Tết nguyên đán Vietnam Airlines luôn được đặt nhiều nhất bởi đây là hãng hàng không quốc gia có dịch vụ tốt nhất, khi mua vé bạn được miễn phí 7kg xách tay hành lý 20 kg hành lý ký gửi.

Liên hệ đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines giá rẻ đường Vườn Lài tại đại lý Việt Mỹ

Khi bạn có kế hoạch đặt mua vé máy bay Tết đoàn viên hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906 099 992  – 0908 380 888 để được Vé tết Nguyên Đán giá gốc và được giao vé tận nhà cho quý khách cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào!

Có thế bạn quan tâm>>

TIN HOT >> Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

 

Kết Nối Bạn Bè