Vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi – Đại lý Việt Mỹ

Quý khách tìm đại lý để đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi – Việt Mỹ là nơi chính thức cung cấp chính hãng các tấm vé máy bay tết Vietnam Airlines, bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị thông tin để đặt được tấm vé máy bay tết có giờ bay đẹp

Mùa tết là thời gian cao điểm nhất bởi số lượng hành khách tăng cao, Vietnam Airlines luôn tăng cường các chuyến bay để  phục vụ khách hàng mua vé về quê và khách hàng du lịch trong và ngoài nước. Việt Mỹ có lợi thế là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, dù bạn chọn du lịch hoặc về quê trong mùa tết nguyên đán, thì chỉ cần liên hệ với nhân viên qua tổng đài 0908 380 888 – 0906 099 992, sẽ có nhân viên báo giá vé và đặt vé cho bạn.

>>  Vé máy bay tết nguyên đán 2019 giá rẻ 

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi – Đại lý Việt Mỹ

Tại quận có rất nhiều quý khách tìm đến Việt Mỹ để đặt mua vé máy bay tết giá rẻ, giờ đây Việt Mỹ có dịch vụ bán vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi. Quý khách hãy gọi ngay 0918 234 072,  sẽ được giữ chỗ vé tết, và tư vấn tận tình.

Ngày Tết Nguyên Đán, nhiều khách hàng tại Củ Chi tìm đến Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đặt vé máy bay tết. Vé tết khác vé thường, vé tết chỉ mở bán theo từng đợt của các hãng, mỗi đợt mở bán đều giới hạn thời gian. Do đó, Đại lý Việt Mỹ luôn thông báo để quý khách hàng mua vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi nhanh chóng, thuận lợi.

Những lưu ý khi bạn mua vé máy bay tết nguyên đán

+ Quý khách nên mua vé máy bay tết trong các đợt mở bán đầu tiên của hãng hàng không: Vietnam Airlines, thời gian mở bán từ tháng 9 hằng năm.

+ Hãng Vietnam Airlines được miễn phí 20kg hành lý ký gửi + 7kg xách tay,

+ Giá vé máy bay tết không giảm, mà luôn tăng dần khi càng gần ngày Tết. Quý khách đặt vé máy bay tết quá trễ sẽ khó cho quý khách, bởi các chuyến bay rẻ vào đêm khuya, chuyến bay giờ đẹp chỉ khó tìm hoặc còn lại hạng vé thương gia.

+ Mua vé máy bay tết Vietnam Airlines Củ Chi tại đại lý Việt Mỹ để được vé chính hãng, được tư vấn và giao vé miễn phí.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT VIETNAM AIRLINES TẠI CỦ CHI TPHCM – ĐẠI LÝ VIỆT MỸ

+ Zalo/viber/skype: 0906 099 992 – 0908 380 888

+ Skype: vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2 

 

Kết Nối Bạn Bè